Sau vụ trà sữa trứng gián, Gongcha lại bị tố quỵt tiền của shipper, CĐM vào report, rate 1 sao sập page!

Sự việc trà sữa Gongcha có giòi, trứng gián chưa nguôi ngoai thì mới đây, Gongcha lại tiếp tục dính phốt nữa về thái độ nhân viêc, cách làm việc với shipper và nhận cái kết siêu đắng.

200

Tối ngày 18/5, một tài khoản Facebook tên Lam Henry đã bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn kèm những hình ảnh tố cáo lý trà sữa Gongcha anh mới mua có đầy sinh vật lạ.

Cụ thể, ly trà sữa anh mua tại một thương hiệu khá nổi tiếng là Gongcha nằm trên đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Đoạn clip do thực khách Lam Henry quay lại cảnh giòi bò trong ly trà sữa. Nguồn: Facebook.

Thời gian gần đây, thương hiệu trà sữa Gong Cha được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, loại trà sữa này đã trở nên nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người. Bởi vậy, sự việc trên khiến các bạn trẻ, đặc biệt là những tín đồ của loại trà sữa này không khỏi hoang mang, lo lắng.

Status cùng clip khách tố trà sữa Gong Cha có trứng gián.

Cảnh báo mọi người … những người bạn thân yêu hay uống trà sữa Gongcha của tui.

Tui là 1 fan của trà sữa gongcha nhưng giờ say goodbye luôn.

Tui không dựng chuyện hay pr gì nha. Cái này chính nhóm mình bị. Trong ly trà gongcha có trứng gián, bể đôi ra thì có cái gì loi nhoi giống dòi…, nên quay phim lại để báo cho mn biết

Buồn thiệt!!! Ly của mình thì đã uống được nữa ly. Giờ cảm thấy nhợn nhợn

Trước đó một vài khách hàng sau khi uống trà sữa của nhãn hiệu Gong Cha cũng đã đăng tải nhiều thông tin và những đoạn clip mà theo đó “giòi bò lúc nhúc dưới đáy ly, trên nắp ly, và thậm chí bò ra trên bàn luôn”.

Hóa đơn mua hàng của khách hàng Lam Henry.

 

Ly trà được bóc ra một cách bình thường.

Lúc nhúc đầy những sinh vật lạ

Trong đoạn clip, Lam Henry cho rằng đấy là trứng gián.

Được biết, trước đây thương hiệu trà sữa Gongcha cũng từng dính rất nhiều phốt liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng vẫn chưa được các cơ quan chức năng giải quyết một cách triệt để.

Cách đó ít lâu, tại một chi nhánh tại Đà Nẵng, cũng có một vụ bê bối tương tự. Khách hàng tên H.T đã bất ngờ đăng tải đoạn status tố trong ly trà sữa có dòi và đầy sinh vật lạ. Phía cửa hàng cũng lên tiếng xong vẫn không có một động thái nào nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Mặc khác còn có ý đùng đẩy trách nhiệm cho khách hàng: “”Camera của chúng tôi đã ghi lại hình ảnh của 2 vị khách này và họ có những biểu hiện rất đáng nghi như lúc họ chụp hình giòi thì trà sữa vẫn còn hơn 1 nửa ly, tuy nhiên lúc họ đứng lên ra về thì ly trà sữa đã hết sạch…”

Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/lamhenry48/posts/1003692053103281

Khi sự việc trên chưa nguôi ngoai, Gongcha lại tiếp tục dính phốt nữa về thái độ nhân viêc, cách làm việc với shipper và nhận cái kết siêu đắng.

Shipper tố Gongcha trong nhóm Facebook.

CĐM vào ném đá, rate 1 sao.

CĐM vào ném đá, rate 1 sao.

Loading...