Sau Xuân Nghị – Mạc Văn Khoa, Pew Pew đích thị là “thánh lầy” mới tại Nhanh Như Chớp

Lần đầu tham gia Nhanh Như Chớp, Pew Pew đã gây ấn tượng bởi sự duyên dáng và hài hước của mình. Trường Giang đôi lúc cũng không thể nhịn được cười trước những màn "rải muối" của anh chàng.

354

Tập 27 Nhanh Như Chớp là màn đối đầu vừa hài hước vừa hấp dẫn giữa 2 đội chơi: Pew Pew – Thúy Ngân – Angela Phương Trinh và Anh Tú – Phương Hằng – Thanh Tân. Lần đầu đến với gameshow này, Pew Pew đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi cách nói chuyện duyên dáng và hài hước. Sự góp mặt của nam streamer khiến Trường Giang khá hào hứng, ra sức “chặt chém” hết lần này đến lần khác.

Pew Pew đích thị là thánh lầy mới của Nhanh Như Chớp

Đội A gồm các thành viên: Thúy Ngân, Angela Phương Trinh và Pew Pew.

Pew Pew đích thị là thánh lầy mới của Nhanh Như Chớp

Đội B gồm 3 gương mặt: Thanh Tân, Phương Hằng và Anh Tú.

Ở phần leo dốc của mình, Pew Pew đã liên tục mang đến cho người xem những tình huống hài hước. Trước khi nhập cuộc, Pew Pew đã cố tình “tạo nét” khiến Trường Giang bật cười và hài hước cho rằng: “Tạo nét vậy hay thua lắm”. Thật sự như vậy, trong phần trả lời câu hỏi dù được Hari Won cùng đồng đội ra sức nhắc nhở đáp án, nhưng Pew Pew vẫn không trả lời được. Thậm chí ở câu hỏi “Hình ảnh trên tờ 50.000đ là địa danh nào?”, dù rằng đang cầm tờ tiền săm soi rất kỹ nhưng Pew Pew vẫn không thể đáp chính xác.

Clip: Pew Pew lần đầu thi Nhanh Như Chớp đã lầy lội thế này!

 

Pew Pew đích thị là thánh lầy mới của Nhanh Như Chớp

Pew Pew dù được trợ cấp “phao cứu sinh” vẫn không thể trả lời đúng. Lần đầu thi Nhanh Như Chớp, nam streamer hoàn thành được 5 câu hỏi liên tiếp.

Pew Pew đích thị là thánh lầy mới của Nhanh Như Chớp

Dù thành tích chưa gọi là cao nhưng phần thi của Pew Pew vẫn gây ấn tượng.

Tại mùa 1, sau 25 tập phát sóng, bên cạnh những phần thi đạt thành tích cao thì không thể thiếu những lần “hỏi xoáy đáp xoay” đầy hài hước của các thánh lầy như Mạc Văn Khoa, Xuân Nghị hay Lê Dương Bảo Lâm. Bước qua đến mùa 2, khán giả càng thích thú hơn khi đã tìm được thêm một số “thánh lầy” khác tại Nhanh Như Chớp đó chính là Hòa Minzy, Đức Phúc hay mới đây nhất là Pew Pew. Kết quả chung cuộc đội Pew Pew đã giành chiến thắng trước đội Anh Tú và sẽ góp mặt ở vòng trong. Điều này càng khiến nhiều khán giả hào hứng chờ đợi màn đối đầu giữa nam streamer và gia đình hoa dâm bụt.

Theo thethaovanhoa.vn