Showbiz Việt có những hội bạn thân toàn Hoa hậu – Á hậu nổi tiếng

Tập hợp những gương mặt toàn Hoa hậu và Á hậu lại còn chơi thân với nhau nên không khó để mỗi lần xuất hiện, hội bạn thân Hoa hậu – Á hậu lại khiến người hâm mộ lại phải xuýt xoa.

377

Có lẽ người hâm mộ đã biết tới 1 hội bạn thân toàn hoa hậu gồm: Mai Phương Thúy, Ngọc Hân và Tú Anh, nhưng lại ít người biết được rằng ngoài ra còn có rất nhiều hội bạn thân đầy gắn bó quy tụ toàn những hoa hoa và á hậu. Cùng xuất thân trong những cuộc thi về nhan sắc và đồng hành cùng nhau qua nhiều sự kiện, vì thế không quá khó để  những người đẹp trở nên thân thiết với nhau.

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đặng Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Dương Tú Anh

Mai Phương Thúy, Đặng Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và á hậu Dương Tú Anh có mối quan hệ rất thân thiết. Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, hội bạn thân này thường xuyên tụ họp cùng nhau hết sức gần gũi. Trong đám cưới của Dương Tú Anh các người đẹp cũng đến đầy đủ và thể hiện tình cảm khăng khít với nhau.

Mai Phương Thúy, Đặng Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh tề tựu trong đám cưới á hậu Dương Tú Anh.

mpt blogtin1ampt blogtina

Trước đám cưới, Mai Phương Thúy chia sẻ hình ảnh cô bạn thân và vui vẻ gọi Dương Tú Anh là “con gái”.

Mai Phương Thúy và Dương Tú Anh rất thân thiết với nhau ngoài đời.

Và mới đây nhất, trong sinh nhật của Mai Phương Thúy, các cô bạn thân cũng đã tề tựu đông đủ, khiến người hâm mộ vừa xuýt xoa vì tình cảm thân thiết vừa hâm mộ khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp của các nàng hậu.

mpt blogtin2a

Hội bạn thân xinh đẹp cũng tụ họp đầy đủ trong sinh nhật Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú, Thùy Dung

Cùng nhau thi đấu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và cùng nhau dành 3 ngôi vị cao nhất hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và 2 á hậu Thanh Tú, Thùy Dung đến giờ vẫn luôn gắn bó với nhau.

Cả ba rất thân thiết từ sau cuộc thi.

Thường xuyên tham gia sự kiện cùng nhau.

Trong suốt 2 năm đương nhiệm, cả 3 thường xuyên dính nhau như “hình với bóng” khi tham gia các sự kiện. Trong bất cứ sự kiện nào từ Nam ra Bắc người ta đều bắt gặp cả 3 cùng khoe sắc. Các người đẹp chẳng ngại diện đồ đôi, chăm sóc cho nhau rất thân thiết.

Diện “đồng phục” cùng nhau…

…và chăm sóc cho nhau như chị em thân thiết.

Hội bạn thân toàn là hotgirl nổi tiếng.

Thậm chí, khán giả cũng thường xuyên bắt gặp Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú đi du lịch ở nhiều nơi với nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc,… Nhìn những hình ảnh từ lộng lẫy đến đời thường của Mỹ Linh và Thanh Tú, không ít người phải ngưỡng mộ.

Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú đi du lịch cùng nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên – Thúy Vân – Jolie Nguyễn

Nếu Kỳ Duyên lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2014, Thúy Vân đăng quang Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 thì Jolie Nguyễn lại được vinh danh tại sân chơi Hoa hậu người Việt tại Úc 2015. Cả ba người đẹp rất gắn bó với nhau và có chung sở thích giống nhau như đi du lịch và dùng đồ hiệu.

Thúy Vân trong tiệc sinh nhật Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên thân thiết với Thúy Vân.

Jolie Nguyễn cũng xuất hiện trong sinh nhật Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn thường xuyên xuất hiện cạnh nhau tại các sự kiện.

Theo Thế Giới Trẻ

Loading...