Siêu may mắn: Thanh niên hốt trọn combo bóp tiền, iPhone X, iPhone 7+… ở dưới lòng sông

616

YouTuber Dallas, kênh Man + River chuyên “lặn tìm kho báu dưới sông” và tận hưởng việc trả lại những đồ đạc đã mất cho người chủ sở hữu.

Những thứ mà anh chàng tìm thấy trước khi lặn được các đồ vật giá trị khác

Ở video được chia sẻ trên mạng xã hội, anh tìm thấy một chiếc iPhone X, iPhone 7+ và chiếc bóp tiền cùng vô số các vật dụng khác như mắt kính, giấy tờ tuỳ thân, dây nịt, chìa khoá xe… dưới con sông ở gần nhà mình.

Cả một gia tài ngay dưới lòng sông, nơi mà Dallas lặn xuống để tìm kho báu

Chiếc iPhone X được Apple công bố là có chuẩn chống nước IP67, tức là có thể hoạt động bình thường ở mức nước 1m trong vòng 30 phút. Và lần này, khả năng chống nước này đã được “thử nghiệm” ở một bài test khốc liệt hơn thế: 2 tuần nằm dưới đáy một dòng sông.

Sau khi nhặt chiếc điện thoại lên, Dallas mở bung rồi làm khô nó bằng máy sấy và các hạt hút ẩm. Khi tiến hành sạc thử, chiếc iPhone vẫn có thể hoạt động bình thường. Bằng một vài thao tác, người thợ lặn sau đó đã tìm ra và liên lạc được với Alyssa, chủ nhân của chiếc iPhone.

Niềm vui của chủ nhân chiếc iPhone X khi bất ngờ nhận lại máy sau 2 tuần đánh rơi.

Tất nhiên, cô gái này rất phấn khích khi biết được rằng con “dế yêu” của mình sau khi bị rớt dưới nước 2 tuần trước hiện vẫn hoạt động và sẽ trở lại với chủ. Câu chuyện không những thú vị, lại có một cái kết có hậu.

Dưới đây là đoạn video về hành trình của chiếc iPhone thất lạc được ghi lại

Loading...