Sợ Hương đuổi ra khỏi nhà, mẹ con Công đổi tính đổi nết, tự giác đòi chăm sóc cháu

Sau khi được Hương giúp đỡ nhiều thứ, Trinh đã thay đổi thái độ đối với chị dâu.

903

Mới đây, nhà đài vừa nhá hàng đoạn trailer tập 59 của bộ phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ và nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ với nhiều diễn biến mới. Đáng chú ý nhất là tình tiết mẹ con Công tự giác phân chia nhau làm việc nhà vì sợ bị Hương đuổi ra khỏi nhà.

huong blogtamsuvn (8)Thấy mẹ mình có ý định gửi 2 cháu trai sang nhà bà ngoại cho rảnh nợ, Trinh lập tức khuyên can mẹ

huong blogtamsuvn (9)“Mẹ không nhớ chị hai cho mẹ ở đây là vì mẹ nói mẹ nhớ 2 đứa nhỏ, mẹ muốn gần gũi tụi nó. Bây giờ tự nhiên mẹ cho tụi nó về ngoại ở, rồi mẹ nghĩ chị hai còn cho mẹ ở lại đây nữa không?”

huong blogtamsuvn (1)Nghe con gái nhắc nhở, bà Linh mới chợt nhớ ra

huong blogtamsuvn (3)Thấy mẹ có vẻ đã xuôi lòng, Trinh bắt đầu lên kế hoạch phân chia công việc nhà với bà Linh

huong blogtamsuvn (2)“Chuyện chăm sóc 2 đứa nhỏ không phải là chuyện của riêng con nữa. Con sẽ phụ mẹ đưa đón 2 đứa nhỏ đi học, còn cái chuyện ăn uống ngủ nghỉ, giặt giũ thì mẹ phải lo”

huong blogtamsuvn (4)Bà Linh giãy nảy lên khi thấy mình phải lo hết mọi việc trong nhà: “Trời ơi, con với cái. Đứa nào cũng như đứa nấy à!”

huong blogtamsuvn (5)Sau khi đãng trí nhiều lần suýt làm cháy nhà, bà Mai được mẹ chồng nhắc nhở đi khám: “Con đi khám bác sĩ đi nhé. Đi khám giùm mẹ đi không có để xảy ra chuyện gì nghiêm trọng thì mệt lắm đấy”.

huong blogtamsuvn (6)Bà Mai tự thấy dạo này bản thân có vấn đề, suốt ngày nhớ nhớ quên quên nên đồng ý nghe lời mẹ chồng đi khám
Video:

Loading...