“So kè” bộ ảnh chào sân của các team The Face 2018, ai xuất sắc hơn ai?

Các HLV The Face Vietnam 2018 đã đầu tư hình ảnh cho thí sinh của mình để gửi đến khán giả.

219

Vừa có danh sách chốt hạ thành viên chính thức cho mỗi team, các HLV của The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu thương hiệu cũng nhanh chóng tung ra các bộ ảnh chụp cùng thí sinh gửi đến khán giả.

Team Thanh Hằng

Mentor Thanh Hằng đã giành về cho đội của mình 5 thành viên được đánh giá cao với 5 màu sắc khác biệt. Với 5 màu sắc này, Mentor Thanh Hằng chia sẻ đây là tất cả những gì tồn tại trong người của Thanh Hằng, nó là những màu sắc mà Thanh Hằng đang có.

So kè bộ ảnh chào sân của các team The Face 2018, ai xuất sắc hơn ai?

Mạc Trung Kiên là thí sinh đầu tiên về với Thanh Hằng, sự tươi mới, trẻ trung cùng với ngoại hình vô cùng thu hút, là điều khiến Thanh Hằng tin tưởng: “Kiên sẽ làm nên chuyện tại The Face Việt Nam 2018”.

So kè bộ ảnh chào sân của các team The Face 2018, ai xuất sắc hơn ai?

Sự xuất hiện của Nguyễn Phạm Minh Đức (Mid Nguyễn) tại cuộc thi năm nay là điều vô cùng thú vị. Sự điềm đạm của Thanh Hằng đã giúp cô chiêu mộ được thí sinh cực kỳ mạnh này về với đội của mình.

So kè bộ ảnh chào sân của các team The Face 2018, ai xuất sắc hơn ai?

Hoàn thiện đội hình team Thanh Hằng là sự gia nhập của thí sinh Lệ Nam, sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng phong cách nhẹ nhàng nữ tính.

So kè bộ ảnh chào sân của các team The Face 2018, ai xuất sắc hơn ai?


Bùi Linh Chi sở hữu gương mặt ấn tượng, cô đến với cuộc thi để khẳng định bản thân, tìm lại chính mình.
Bùi Linh Chi sở hữu gương mặt ấn tượng, cô đến với cuộc thi để khẳng định bản thân, tìm lại chính mình.

 


Hồ Thu Anh hiện là người mẫu tự do với phong cách thời trang khá đa dạng. 
Hồ Thu Anh hiện là người mẫu tự do với phong cách thời trang khá đa dạng.

Team Võ Hoàng Yến

Kết thúc tập vòng chọn đội, Võ Hoàng Yến là HLV về đích thứ hai trong phần chọn đội. Kinh nghiệm dày dặn trong làng mẫu cùng danh hiệu “Nữ hoàng sàn diễn” giúp Võ Hoàng Yến chiêu mộ được đội hình thí sinh chuẩn high fashion từ kĩ năng đến ngoại hình.

So kè bộ ảnh chào sân của các team The Face 2018, ai xuất sắc hơn ai?

5 thí sinh thuộc team HLV Võ Hoàng Yến là: Brian Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Tuyết Như, Nguyễn Quỳnh Anh và Huy Quang


Hot boy đình đám của giới trẻ Brian Trần là thí sinh đầu tiên gia nhập team Võ Hoàng Yến.
Hot boy đình đám của giới trẻ Brian Trần là thí sinh đầu tiên gia nhập team Võ Hoàng Yến.


Gương mặt ấn tượng và tinh thần tràn đầy năng lượng là yếu tố giúp Tôn Tuấn Kiệt nhận được sự lựa chọn của Võ Hoàng Yến.
Gương mặt ấn tượng và tinh thần tràn đầy năng lượng là yếu tố giúp Tôn Tuấn Kiệt nhận được sự lựa chọn của Võ Hoàng Yến.


Trước sự mạnh mẽ, gai góc và cá tính của Võ Hoàng Yến, Huy Quang đã bị chinh phục và trở thành mảnh ghép cuối cùng của team HLV Võ Hoàng Yến.
Trước sự mạnh mẽ, gai góc và cá tính của Võ Hoàng Yến, Huy Quang đã bị chinh phục và trở thành mảnh ghép cuối cùng của team HLV Võ Hoàng Yến.


Gương mặt nữ xinh đẹp đến từ Hà Nội – Nguyễn Quỳnh Anh đã được vị HLV cá tính đưa vào danh sách "gà cưng" từ những ngày đầu ở vòng casting. 
Gương mặt nữ xinh đẹp đến từ Hà Nội – Nguyễn Quỳnh Anh đã được vị HLV cá tính đưa vào danh sách “gà cưng” từ những ngày đầu ở vòng casting.


Trước khi đến với The Face Vietnam 2018, Trần Tuyết Như đã sở hữu kinh nghiệm chinh chiến trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ, đó cũng chính là thế mạnh giúp nữ thí sinh tự tin tại cuộc thi.
Trước khi đến với The Face Vietnam 2018, Trần Tuyết Như đã sở hữu kinh nghiệm chinh chiến trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ, đó cũng chính là thế mạnh giúp nữ thí sinh tự tin tại cuộc thi.

Team Minh Hằng

Lần đầu tiên ngồi vào ghế HLV cho The Face, Minh Hằng trở thành tâm điểm của sự chú ý khi có rất nhiều sự hoài nghi về năng lực và khả năng thích hợp với một chương trình truyền hình thực tế về nghề mẫu, lĩnh vực chưa bao giờ là thế mạnh của ca sĩ, diễn viên.

Minh Hằng trên ghế nóng mang đến hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu thường thấy. Tuy nhiên, sự thông minh, quyết liệt khi thuyết phục và tranh giành thí sinh là những yếu tố khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

So kè bộ ảnh chào sân của các team The Face 2018, ai xuất sắc hơn ai?


 Sau những tranh cãi và thuyết phục từ hai vị HLV, Trương Thanh Long chọn về với Minh Hằng khiến nữ HLV xinh đẹp vỡ òa hạnh phúc.
Sau những tranh cãi và thuyết phục từ hai vị HLV, Trương Thanh Long chọn về với Minh Hằng khiến nữ HLV xinh đẹp vỡ òa hạnh phúc.


Là gương mặt cuối cùng của team Minh Hằng, thí sinh Nguyễn Xuân Phúc gây ấn tượng với vẻ ngoài nam tính, phong trần và kinh nghiệm phim ảnh dày dặn. 
Là gương mặt cuối cùng của team Minh Hằng, thí sinh Nguyễn Xuân Phúc gây ấn tượng với vẻ ngoài nam tính, phong trần và kinh nghiệm phim ảnh dày dặn.


Sự dịu dàng, nữ tính cùng gương mặt khả ái là những điều đồng điệu giữa Trâm Anh và Minh Hằng khiến HLV chọn cô từ cái nhìn đầu tiên.
Sự dịu dàng, nữ tính cùng gương mặt khả ái là những điều đồng điệu giữa Trâm Anh Minh Hằng khiến HLV chọn cô từ cái nhìn đầu tiên.


Bạn thân H’Hen Niê – cô gái dân tộc tràn đầy sức sống H’Bella H’Đơk là thí sinh nữ sở hữu chiều cao nổi bật cùng phong cách hoa hậu hiện diện trong team Minh Hằng.
Bạn thân H’Hen Niê – cô gái dân tộc tràn đầy sức sống H’Bella H’Đơk là thí sinh nữ sở hữu chiều cao nổi bật cùng phong cách hoa hậu hiện diện trong team Minh Hằng.


Hoàng Như Mỹ đến từ Lâm Đồng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, khả ái. 
Hoàng Như Mỹ đến từ Lâm Đồng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, khả ái.

Loading...