SỐC: HLV Park Hang Seo CHÍNH THỨC công bố 20 cầu thủ U23 Việt Nam dự ASIAD, Đặng Văn Lâm BỊ LOẠI tức tưởi

HLV Park Hang Seo đã có quyết định khiến nhiều người bất ngờ khi gạt thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách 23 tuyển thủ dự ASIAD 2018.

1088

So với hai đàn em Bùi Tiến Dũng cùng Nguyễn Văn Hoàng, Đặng Văn Lâm nhỉnh hơn về kinh nghiệm thi đấu và cũng đang thể hiện phong độ cao tại V-League với việc giữ sạch lưới 7 trong số 19 trận đã bắt cho Hải Phòng tại V-League 2018.

a36

Đặng Văn Lâm bị loại đầy bất ngờ

Tuy nhiên, do điều lệ môn bóng đá nam ASIAD quy định mỗi đội bóng chỉ được phép đăng ký 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào danh sách thi đấu nên cơ hội cho Đặng Văn Lâm góp mặt ở thành phần đội U23 Việt Nam dự ASIAD 2018 hẹp đi rất nhiều, nhất là khi HLV Park Hang Seo muốn dành những suất đó cho các cầu thủ trên hàng tiền vệ và tiền đạo, qua đó củng cố sức mạnh tấn công của đội tuyển.

Chính vì lý do này mà dù đánh giá cao khả năng chuyên môn của Đặng Văn Lâm nhưng thầy Park vẫn phải đưa ra quyết định chẳng đặng đừng là để thủ môn của CLB Hải Phòng ở nhà, trao cơ hội cho Tiến Dũng và Văn Hoàng, những người đã sát cánh cùng ông tại VCK U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm.

a37

Xuân Mạnh cũng không thể cùng các đồng đội lên đường đi Indo

Cùng với sự vắng mặt vào phút chót vô cùng đáng tiếc của thủ môn Đặng Văn Lâm, những cầu thủ khác cũng không có may mắn được lên đường tham dự ASIAD 2018 cùng đội tuyển U23 Việt Nam còn có Hồng Duy, Việt Hưng, Minh Vương và Thành Long, Xuân Mạnh, Tấn Sinh, Tiến Linh, Minh Tuấn, Trọng Đại.

Văn Lâm, Minh Vương, Việt Hưng, Hồng Duy, Thành Long, Tiến Linh, Tấn Sinh, Minh Tuấn, Trọng Đại là những người không được đăng ký vào danh sách thi đấu ở trận gặp U23 Uzbekistan tối 7/8.

Danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Thủ môn: Văn Hoàng (Sài Gòn), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa)

Hậu vệ: Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng(Viettel), Văn Thanh, Văn Sơn (HAGL), Văn Lợi (Hải Phòng)

Tiền vệ: Văn Đức, (SLNA), Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Anh Đức (B.Bình Dương).

Theo Blog tâm sự

Loading...