Sơn Tùng đăng trạng thái ‘Tomorrow night’, úp mở việc tung sản phẩm mới trong 24h tới?

Sau nhiều ngày khiến fan mất ăn mất ngủ vì bỗng dưng khoá các tài khoản mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại và úp mở tin tức về sản phẩm âm nhạc mới?

177

Sau nhiều ngày khiến fan mất ăn mất ngủ vì bỗng dưng khoá các tài khoản mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại và úp mở tin tức về sản phẩm âm nhạc mới?

 Tối 24/4 và sáng 25/4/2018, khán giả yêu mến Sơn Tùng M-TP vô cùng hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội của nam ca sĩ trẻ bao gồm facebook cá nhân, fanpage và trang instagram bỗng nhiên biến mất.

Nhiều người dự đoán Sơn Tùn đang gặp trục trặc gì đó, cũng có thể bị tin tặc tấn công. Trong hoàn cảnh giọng ca gốc Thái Bình đã gần 1 năm chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, các fan cũng hy vọng anh chàng đang chuẩn bị cho việc ra mắt này.

Nhưng chỉ 1 ngày sau đó, Sơn Tùng đã khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì mở lại các tài khoản mạng xã hội, mỗi ngày đều đặn đều tặng fan 1 bức ảnh kèm dòng hashtag #MTPEntertainment. Trong khi nhiều người đang nghi ngờ đây là dấu hiệu cho việc tung ra sản phẩm âm nhạc mới, thì tối 28/4, anh chàng đã như ngầm khẳng định điều này là đúng.

Sơn Tùng viết ‘Tomorrow night’, phải chăng là sản phẩm mới sẽ được anh tung ra trong khoảng 24h sắp tới, tức là tối 29/4?

Bài đăng mới nhất của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân là lời thông báo cho sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt?

Bài đăng mới nhất của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân là lời thông báo cho sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt?

Sơn Tùng đăng trạng thái 'Tomorrow night', úp mở việc tung sản phẩm mới trong 24h tới? 1

Sơn Tùng đăng trạng thái 'Tomorrow night', úp mở việc tung sản phẩm mới trong 24h tới? 2

Sơn Tùng đăng trạng thái 'Tomorrow night', úp mở việc tung sản phẩm mới trong 24h tới? 3

Có thể, việc đóng các tài khoản mạng xã hội chỉ là một phương thức của Sơn Tùng nhằm tạo bất ngờ cho fan, cũng như thu hút sự chú ý của dư luận. Nếu đúng là như vậy thì giọng ca Thái Bình đang có cách PR độc nhất showbiz Việt từ trước đến nay, khi mà các nghệ sĩ luôn cố gắng tăng cường hoạt động để khởi động cho sản phẩm mới. Ở tầm thế giới, Taylor Swift cũng từng xóa hết tài khoản mạng xã hội trước khi tung ra một MV ca nhạc.

Để kiểm chứng được điều này có đúng hay không, mọi người cùng chờ đến tối 29/4/2018 nhé!

H.T,Theo Baodatviet.vn

Khoá Facebook xong mở lại, mỗi ngày Sơn Tùng M-TP tặng fan 1 ảnh mới

Sau khi khóa fanpage hơn 10 triệu fan hôm 24/4 và âm thầm mở lại 2 ngày sau đó, dường như để ‘tạ lỗi’ với người hâm mộ, mỗi ngày, giọng ca ‘Em của ngày hôm qua’ đều đăng tải một bức ảnh mới dành tặng fan.

Hôm 26/4, fan của Sơn Tùng M-TP được phen thở phào nhẹ nhõm khi anh chàng đã mở lại fanpage. Đánh dấu sự trở lại của mình, giọng ca gốc Thái Bình vẫn giữ thái độ lạnh lùng như mọi khi, đăng tải một bức ảnh, không kèm thêm bất cứ trạng thái nào, dòng hagtag ghi tên công ty của mình M-TP Entertainment.

Hai ngày liên tiếp Sơn Tùng đăng tải ảnh với caption nhạt chưa từng thấy nhưng vẫn được like, share điên đảo

Hai ngày liên tiếp Sơn Tùng đăng tải ảnh với caption nhạt chưa từng thấy nhưng vẫn được like, share điên đảo

Chỉ 2 giờ mà ảnh của Sơn Tùng đã có hơn 100k lượt yêu thích và 5k lượt chia sẻ.

Chỉ 2 giờ mà ảnh của Sơn Tùng đã có hơn 100k lượt yêu thích và 5k lượt chia sẻ.

Có vẻ như vẫn còn cảm thấy áy náy với fan, hoặc có thể đang muốn thử xem độ hot của mình tới đâu, tối qua, 27/4, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục đăng tải thêm một bức ảnh của mình, kèm dòng hagtag như mọi khi.

Trong khi các fan thì háo hức, có thể Tùng sẽ có thêm một động thái nào đó, như hé lộ poster MV mới hoặc teaser mới, thì anh chàng lại vẫn tỏ ra lạnh lùng quá đỗi. Dù vậy, dù Tùng tung ra bất cứ cái gì mới, dù chỉ là 1 bức ảnh kèm hastag khô khốc thì anh chàng vẫn ‘giữ vị trí số 1’ trong lòng các fan.

Bằng chứng là hôm 26/4, bức ảnh của anh chàng thu hút tới hơn 200k lượt yêu thích và hơn 10k lượt chia sẻ. Bức ảnh vừa được chia sẻ cách đây 2 giờ đã nhận được hơn 100k lượt yêu thích và gần 5k lượt chia sẻ.

Nhiều người đồn đoán rằng, việc ‘tự dưng’ biến mất 2 ngày rồi âm thầm ngoi lên với 2 bức ảnh trong 2 ngày liên tiếp là ‘lời xin lỗi’ của Tùng gửi tới fan hâm mộ. Một số fan theo đuổi thuyết âm mưu thì cho rằng, ‘anh chàng đang thử xem trong lòng 10 triệu người follow fanpage, có bao nhiêu người quan tâm và yêu thích Tùng thật lòng’.

Dù thế nào đi chăng nữa, trong thời buổi mà Facebook quản lý và giảm thiểu mạnh lượng người tiếp cận trên các fanpage thì chỉ số mà Tùng đạt được vẫn cứ là con số đáng ngưỡng mộ.

B.N,Theo Baodatviet.vn

Loading...