Sơn Tùng lại khiến các fan một phen ‘rần rần’ chỉ bằng đoạn clip này!

Đoạn clip đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các fan Sơn Tùng M-TP.

205

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn clip khiến các fan “rần rần” hơn bao giờ hết. Cụ thể, chỉ 15 giây rất ngắn nhưng người hâm mộ có thể nhận ra ngay đây chính là ca khúc Nắng ấm xa dần được anh chàng làm mới với phiên bản Remix. Điều này làm cộng đồng mạng đặc biệt là các Sky (tên fanclub Sơn Tùng) đang dấy lên loạt câu hỏi liệu có món quà đặc biệt nào mà nam ca sĩ đang ấp ủ dành tặng người hâm mộ hay không.

Clip Sơn Tùng “nhá” một đoạn Remix Nắng ấm xa dần:

 

Các fan Sơn Tùng đang rất “hóng” bản full của ca khúc được anh chàng cho ra mắt.Các fan Sơn Tùng đang rất “hóng” bản full của ca khúc được anh chàng cho ra mắt.

Bên cạnh đó, từng có lời hứa sẽ tổ chức một tour xuyên Việt hay còn được gọi là Sky tour nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có một động tĩnh nào từ Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên mới đây nam ca sĩ cũng đã chính thức lên tiếng việc Sky tour sẽ có và chắc chắn không để khán giả phải thất vọng. Chính vì vậy, màn “nhá hàng” phiên mới của Nắng ấm xa dần rất có thể sẽ là một bước khởi đầu, đặt nền móng cho tour diễn sắp tới của Sơn Tùng M-TP? Tất cả chỉ là nghi vấn còn hiện thực thế nào phải chờ vào anh chàng “thánh ém hàng” như Sơn Tùng mà thôi.

Khán giả vẫn đang tập trung dồn ánh mắt vào Sơn Tùng trong dịp cuối năm để chờ đợi những dự án đặc biệt của anh chàng.Khán giả vẫn đang tập trung dồn ánh mắt vào Sơn Tùng trong dịp cuối năm để chờ đợi những dự án đặc biệt của anh chàng.

Cùng dõi theo và chờ đợi những động thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP nhé!Cùng dõi theo và chờ đợi những động thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP nhé!

Theo SaoStar

Loading...