Sự thật khó tin: Nhờ Minh Thuận báo mộng, Phương Thanh mới được toàn mạng

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tiết lộ về việc nhờ có Minh Thuận báo mộng nên mới vượt qua được những biến cố lớn trong cuộc sống.

5198

Mới đây, Phương Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ dòng trạng thái tâm linh về chuyện liên quan đến ca sĩ Minh Thuận. Khi còn sống, anh là người bạn thân thiết nhất của cô trong showbiz Việt. Phương Thanh tâm sự, nhờ có đàn anh báo mộng nên cô mới giữ được tính mạng.

phuongthanh blogtamsuvn0Khi còn sống, Minh Thuận và Phương Thanh có mối quan hệ thân thiết – Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ khiến nhiều người rùng mình khi tiết lộ chuyện tâm linh về Minh Thuận: “Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt… tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

phuongthanh blogtamsuvn01Phương Thanh kể chuyện được Minh Thuận báo mộng và giữ sinh mạng – Ảnh: FBNV

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Trước ngày 23-12 âm lịch năm 2016… anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng và Chanh đã vượt qua đúng 23 -12 ngày ông táo về Trời Chanh giữ được sinh mạng của mình… Đúng ngày đó anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình.

Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói).

Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không??? Ngay thời điểm đó… khóc nhẹ nãy giờ… thương anh”.

phuongthanh blogtamsuvn02Sau khi nam ca sĩ mất, giọng ca Trống vắng cũng từng tiết lộ về chuyện tâm linh liên quan đến người bạn thân – Ảnh: Internet

Dưới bài viết, Phương Thanh nhận được nhiều lời động viên. Mọi người cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.

phuongthanh blogtamsuvn03aphuongthanh blogtamsuvn04

Dòng trạng thái của Phương Thanh nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ – Ảnh: FBNV

Theo PNSK