Suốt ngày bị vợ chồng Hari mượn tiền, quản lý và bạn bè phải dùng cách này để tránh

Việc Hari Won chuyên đi vay tiền dù rất giàu có đã khiến cho bạn bè, quản lí khi đi gặp nữ ca sĩ gốc Hàn này không dám mang nhiều tiền theo.

3271

Mới đây, Hari Won tâm sự trên trang cá nhân: “Nó lạ lắm… Ai đã chơi thân với mình là họ đều chuyển qua chế độ là mang ít tiền. Xưa cầm mấy chục triệu nhưng gặp tui xong mang vài trăm! Sao vậy?”.

Ngay lập tức nhiều cư dân mạng đoán rằng những người chơi thân với Hari Won mang ít tiền vì sợ cô vay. Quản lý của Hari Won cũng lên tiếng bình luận: “Do mày tạo nghiệp hết! Hồi đó mới quen ông Xìn (Trấn Thành) mỗi lần đi ăn ổng cầm theo cả ký tiền. Tao mới quen mày ít nhất cũng 10 triệu ra đường. Bây giờ mày nhìn đi. Tao mới hôm qua mượn chú Thịnh 20k mua xoài, hôm nay mượn taxi 46k mua hộp cơm. Để người ta vô tận nhà đòi.

Chồng mày thì clip thiếu tiền tràn lan trên mạng. Đi nhà hàng mà cả hội góp lại chuộc ổng về. Còn Tuấn, nó mới vô công ty đâu bao lâu. Hồi xưa xài bóp da cả cọc 500k. Giờ mày thấy nó đổi qua bóp nhựa siêu nhân gao là biết. Mới hôm qua đi xe hơi mà kiếm 20k trả tiền gửi xe không có kìa… Là do mày hết”.

Quản lí của Hari Won tiết lộ vì nữ ca sĩ gốc Hàn mà từ Trấn Thành cho đến bạn bè của cô đều hết tiền.

Không chỉ quản lý mà một số người trong ekip cũng lên tiếng tố Hari Won: “Chưa hết nha chị ekip trợ lý makeup mang theo 100-200k đi làm mỗi lần đứa nào mang dư dư là bị mượn hết đó chị. Không thì thiếu nợ nhau ngập mặt”. Ngay sau đó, quản lý Hari Won còn tố tiếp: “Bữa cá độ với trợ lý 500k mà thua năn nỉ xuống 150k kìa”.

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên Hari Won bị tố thường xuyên vay tiền. Thời điểm mới yêu, Hari Won sẵn sàng tuyên bố bao Trấn Thành đi ăn bún mắm nêm. Vậy mà chỉ 30s sau khi nhìn vào hóa đơn, Hari Won lật mặt và ê chề mượn Trấn Thành 30.000 đồng để trả tiền.

Hari Won từng vay tiền Trấn Thành để trả dù mang tiếng “bao ăn”.

Một lần khác, vì nổi hứng đi ăn, Trấn Thành – Hari Won lại vội vàng ghé vào một tiệm ăn sang trọng để “ăn mừng” sau đám cưới không lâu. Để không khí bữa ăn thêm vui vẻ, Trấn Thành và Hari đã “kêu gọi” quản lý tới dùng bữa chung và mạnh miệng tuyên bố sẽ bao sạch chầu ăn.

Muốn tránh tình trạng “gánh nợ” dùm, Hari Won đã nhắc chồng rằng cô chỉ mang có hơn 70.000 đồng nên Trấn Thành sẽ phải xài thẻ để trả. Thậm chí 4 người còn tranh thủ selfie để khoe với fan hâm mộ trên trang cá nhân với sự hớn hở và thích thú.

Dù vậy, cặp đôi lập tức méo mặt khi Trấn Thành trình thẻ Platinum để thanh toán thì nhận được câu trả lời: “Thẻ này không thanh toán được”. Kết quả, mang tiếng được mời nhưng quản lý của Hari đã phải “khóc hết nước mắt” khi phải rút ví trả đủ chầu ăn xa xỉ, dù chỉ được “ăn có 4 con tôm và hai miếng bắp”.

Mang tiếng được vợ chồng Trấn Thành mời đi ăn nhưng cuối cùng quản lý phải trả tiền.

Tương tự, vụ việc lần nữa lặp lại khi cô nàng mê ăn Hari Won đã muối mặt mượn quản lý của mình gần cả triệu đồng để mua đồ ăn tại sân bay. Câu chuyện đáng yêu này được quản lý của cô bóc mẽ trên trang cá nhân với giọng điệu “chê cười” và thích thú khi nghệ sĩ giàu “nứt đố đổ vách” mà trong người tiền mặt còn không quá 300.000 đồng.

Hari Won bỏ lòng tự trọng đi vay tiền quản lý để mua kẹo.

Hay lần khác, không có tiền đưa cho chồng đi công chuyện, Hari Won cũng phải mượn tiền quản lý để đưa cho Trấn Thành. Có lẽ chính những điều này đã khiến cho bạn bè, quản lý của Hari Won mang ít tiền đi để tránh nữ ca sĩ gốc Hàn vay.

Tít gốc: Giàu có nhưng chuyên đi vay tiền, quản lý và bạn bè của Hari Won phải dùng cách này để tránh bị mượn

Theo Người Lao Động

Loading...