Tai nạn nghiêm trọng, đang nằm liệt giường 2 ngày thì Hoàng Mập trốn viện, biết lý do tội hết sức

Dù đang nằm trên giường bệnh nhưng nghệ sĩ Hoàng Mập đã xin trốn viện vài tiếng để đến dự công bố đề cử giải thưởng phim do mình sản xuất.

268

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Hoàng Mập bị tai nạn đêm khuya lúc 2 giờ sáng trên đường đi diễn kịch về. Thế nhưng, anh kịp thời đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất máu nhiều. Khi đến sự kiện diễn ra chiều 4/12, Hoàng Mập vẫn còn lưu kim truyền tĩnh mạch ngoại vi. Anh thổ lộ quyết định trốn viện vài giờ để lo cho Nhà ông Hoàng có ma – đứa con tinh thần tâm huyết của mình.

Hình ảnh của Hoàng Mập lúc mới tỉnh dậy sau vụ tai nạn được mọi người chụp lại.

Hiện tại, sức khoẻ của Hoàng Mập cũng đã tốt hơn, anh đã có thể ngồi dậy đi lại dù khó khăn và còn đau nhức.

Dù vẫn chưa được xuất viện để về nhà nhưng chiều 4/12 nghệ sĩ Hoàng Mập đã xin bác sĩ vài tiếng để đến tham dự sự kiện. Chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình sau tai nạn giao thông, nam nghệ sĩ vui vẻ cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi được đến đây. Sức khỏe của tôi hiện cũng đã tạm ổn định. Đã có thể “ăn nhậu” được rồi” (Cười).

Có thể thấy, dù tình hình sức khỏe chưa ổn định nhưng nghệ sĩ Hoàng Mập vẫn vui vẻ đến sự kiện tham dự.

Hoàng Mập cũng tiết lộ dù vẫn chưa được xuất viện nhưng anh xin phép bác sĩ được ra ngoài vài tiếng để có mặt tại buổi công bố các hạng mục đề cử giải thưởng. Ở mùa giải này, bộ phim Nhà ông Hoàng có ma do anh làm đạo diễn kiêm diễn xuất nhận được đề cử Phim truyền hình xuất sắc nhất.

Nam nghệ sĩ vui vẻ trò chuyện cùng các đồng nghiệp bạn bè trong sự kiện.

Trước đó, Hoàng Mập cũng gửi lời cám ơn sự quan tâm của mọi người: “Qua mấy ngày không may mập bị tai nạn… Cũng nhờ ông bà thương độ trì. Tổ nghiệp cũng thương phù hộ mà nay mập đã tạm qua nạn nguy kịch. Cám ơn anh em, con cháu, bạn bè .. đã quan tâm chăm sóc Mập. Cám ơn sự quan tâm từ cộng đồng mà nay mập mới đọc thật xúc động. Triệu lần cám ơn đến mọi người… Sau tai nạn thì mình mới ngộ ra rất nhiều điều. Yêu cuộc sống này biết bao nhiêu. Yêu Vợ Mình biết bao nhiêu… Mình tự hỏi. Cuộc sống giá bao nhiêu…?”.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Loading...