Tam ca chủ tịch HĐQT và 2 Giám đốc thay chục bộ quần áo, quẩy nát sân khấu bằng loạt hit, lúc bung mặt nạ ra thì…

Ba vị lãnh đạo đứng đầu ngân hàng ACB cực kì "xì tin" cover liên khúc nhạc trẻ cực chất khiến dân mạng phát cuồng.

362

Không phải “ông chú ở Viettel’, mới đây dân mạng đang rầm rộ chia sẻ đoạn clip cover cực “chất” của bộ ba nhà lãnh đạo chủ tịch và giám đốc của ngân hàng ACB. Được biết, ba người xuất hiện trong đoạn clip là chủ tịch hội đồng quản trị Trần Hùng Huy, giám đốc quản trị nhân lực Nguyễn Khắc Nguyện và phó giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp Nguyễn Hoài Phương.

Được biết, đoạn clip được quay trong buổi tiệc sinh nhật của Ngân hàng Á Châu (ACB), Chủ tịch Trần Hùng Huy đã gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả khi trình diễn hàng loạt bài hát như Ngày Mai Em Đi, Uptown Funk, Attention… Cùng biểu diễn với chủ tịch còn có Phó giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp và Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực.

chu-tich-1

chu-tich-3

Tiết mục biểu diễn gây sốt của các nhà lãnh đạo ACB.

Màn biểu diễn đã tạo không khí sôi nổi cho buổi tiệc của ACB và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các nhân viên. Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho màn trình diễn của các lãnh đạo ACB. Đúng là “sếp nhà người ta”.

“Nói gì đi chăng nữa thì quả thật cảm thấy yêu giây phút như thế này. Không chỉ đơn giản là do phần “show hàng” của Chủ Tịch HĐQT hay Ban Giám Đốc Khối mà hơn thế nữa cho thấy được tinh thần, thông điệp và tình cảm của người ACB”.

“Như soái ca ngôn tình vậy. Còn trẻ thế đã làm tới chức chủ tịch lại còn xì tin như thế kia nữa”. Nhiều người gọi chủ tịch Trần Hùng Huy là “soái ca”, “Chủ tịch nhà người ta”…

chu-tich-2

Chân dung vị chủ tịch trẻ tuổi đầy phong độ.

Rất nhiều người mong muốn biết được thông tin cụ thể về vị chủ tịch trẻ tuổi của đã “cháy” hết mình trong màn biểu diễn trên. Chủ tịch Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là người trẻ nhất trong dàn lãnh đạo của ACB. Ông giữ chức Chủ tịch ACB từ khi mới 34 tuổi.

Ông Huy tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman, Hoa Kỳ và học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ.

Thêm một điều khiến dân mạng càng ráo riết truy lùng vị chủ tịch trẻ tài ba này nhiều hơn đó chính là có rất nhiều thông tin khẳng định chủ tịch Trần Hùng Huy vẫn chưa thành gia lập thất và cũng chưa từng công khai người yêu.

Video:

Loading...