Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2018 và dàn Á hậu bị chê tơi tả vì nhan sắc xấu chưa từng thấy

Cuộc thi "Hoa hậu Hàn Quốc 2018" đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý nhưng vấp phải không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

196

Hôm qua (4/7), đêm Chung kết của “Hoa hậu Hàn Quốc 2018″ đã được tổ chức long trọng tại thủ đô Seoul. Được biết, cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung là chủ trì hội đồng ban giám khảo. Ca sĩ Yura (Girl’s Day) và danh hài Park Soo Hong đảm nhiệm vai trò MC chính của chương trình.

Vượt qua 31 thí sinh khác, người đẹp Kim Soo Min (23 tuổi) đã xuất sắc vươn lên giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Ngoài vương miện cao quý, tân Hoa hậu Hàn Quốc còn nhận được số tiền 100 triệu won (2 tỷ đồng) . 6 danh hiệu Á hậu lần lượt được trao cho Seo Ye Jin, Song Su Hyun, Kim Kye Ryung, Bak Che Won, Lee Yun Ji và Lim Kyeong Min.

Kim Soo Min, 23 tuổi xuất sắc giành được vương miện cao quý nhất của cuộc thi.

Sở hữu gương mặt khá tự nhiên, Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2018 được cho là có diện mạo “nhỉnh” hơn hẳn so với các Á hậu. Mặc dù có thân hình thon thả và gợi cảm nhưng Kim Soo Min dường như vẫn không đáp ứng được mong đợi từ khán giả. Không ít cư dân mạng đã để lại những bình luận gay gắt về nhan sắc của Tân Hoa hậu cũng như dàn Á hậu năm nay của Hàn Quốc.

Họ bày tỏ: “Sao cô ấy lại chiến thắng gì? Chuẩn mực gì đây?”, “Dường như họ chọn thí sinh ít phẫu thuật thẩm mỹ nhất và cuối cùng là chọn người xấu nhất”, “Hoa hậu xấu nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc… Gia đình cô này chắc phải siêu giàu có”, “Tất cả thí sinh tham gia đều xấu. Tôi thấy họ trao vương miện cho người đẹp tự nhiên nhất và kết quả vương miện thuộc về cô ấy. Ít ra thì trông cô ấy cũng dễ nhìn vì các đường nét trên gương mặt tự nhiên hơn những người khác”…

Tân Hoa hậu sở hữu gương mặt khá tự nhiên, dáng vóc gợi cảm, “nhỉnh” hơn hẳn các Á hậu nhưng lại bị chê nhan sắc quá tầm thường.

Tít gốc: Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2018 và dàn Á hậu bị chê tơi tả vì nhan sắc quá tầm thường

Theo Người Lao Động

Loading...