Tát Quỳnh vì bỏ con nhưng anh Cảnh lại ngầm giúp đỡ, miệng gươm đao mà lòng đậu hũ

Mẹ con Quỳnh (Quỳnh búp bê) may mắn gặp được anh Cảnh 'bảo kê' trong những tháng ngày đen tối ở động gái.

642

Sau lùm xùm cấm chiếu vì những cảnh quay bạo lực, ‘Quỳnh búp bê’ đã chính thức trở lại trên sóng truyền hình quốc gia. Là bộ phim khai thác mặt trái cuộc sống của những cô gái làng chơi, ‘Quỳnh búp bê’ hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng trong lần tái xuất này. Ở những diễn biến mới nhất, Quỳnh (Phương Oanh) đã sinh con trai sau khi được anh Cảnh (Doãn Quốc Đam) giúp đỡ lúc lâm bồn.

quynh-bup-be-blogtamsuvn001

Bị ám ảnh bởi quá khứ bị xâm hại, ban đầu Quỳnh tỏ ra bài xích và trốn tránh đứa con do mình dứt ruột đẻ ra. Cô tỏ ra sợ hãi và không muốn gần gũi đứa trẻ vì cứ nhìn thấy con là Quỳnh lại nhớ đến những ngày đen tối trong cuộc đời. Quỳnh thậm chí còn không cho con bú, không ôm ấp vỗ về khi con khóc.

quynh-bup-be-blogtamsuvn027

Thấy biểu hiện bất thường của cô, Cảnh ‘bảo kê’ nhiều lần khuyên răn rồi đe dọa Quỳnh phải chăm sóc con chu đáo. Thậm chí khi Quỳnh quá cứng đầu, Cảnh còn cho cô một bạt tai đau điếng. Tuy vẻ ngoài lạnh lùng, cứng rắn là vậy nhưng anh Cảnh không phải là một người máu lạnh. Trong ngày đầy tháng con trai Quỳnh, anh vẫn mang quà mừng và hỏi thăm đứa nhỏ.

quynh-bup-be-blogtamsuvn025Được sự giúp đỡ, khuyên răn của Cảnh và chị Lan, Quỳnh dần dần nhận ra được sự thiêng liêng của tình mẫu tử.

quynh-bup-be-blogtamsuvn024Cô không còn cực đoan và bắt đầu yêu thương đứa con của mình.

quynh-bup-be-blogtamsuvn018quynh-bup-be-blogtamsuvn017Trong lúc mọi chuyện đang êm đẹp thì My sói (Thu Quỳnh) lại bóng gió thông báo tin dữ khi tiết lộ ngày mẹ con Quỳnh bị chia cắt không còn xa.

quynh-bup-be-blogtamsuvn019Theo đó, rất có thể, lão Cấn sẽ sai người bắt con trai Quỳnh đi để cô chuyên tâm làm việc cho Thiên Thai.

quynh-bup-be-blogtamsuvn020quynh-bup-be-blogtamsuvn016Sự việc khiến Quỳnh và cả chị Lan vô cùng sợ hãi.

quynh-bup-be-blogtamsuvn002

quynh-bup-be-blogtamsuvn022Trong tình cảm mẹ con đang được bồi đắp thì phải xa con, Quỳnh hoảng loạn định đem con bỏ trốn.

quynh-bup-be-blogtamsuvn026Tuy nhiên, linh tính sẽ được anh Cảnh che chở, chị Lan giúp cô đi cầu xin.

quynh-bup-be-blogtamsuvn029quynh-bup-be-blogtamsuvn028Gặp Cảnh, Lan trình bày hoàn cảnh éo le của mẹ con Quỳnh và xin anh nói giúp một câu với ông Cấn.

quynh-bup-be-blogtamsuvn003“Thằng bé mới được 1 tháng, xa bố đã khổ lắm rồi, giờ đến mẹ cũng không được ở gần bên” – Lan kể lể.

quynh-bup-be-blogtamsuvn004Dù vẫn tỏ ra lạnh lùng ngoài mặt nhưng Cảnh đã phần nào mềm lòng nhận lời.

quynh-bup-be-blogtamsuvn006quynh-bup-be-blogtamsuvn007Anh đến xin lão Cấn suy nghĩ lại việc chia cắt hai mẹ con Quỳnh.

quynh-bup-be-blogtamsuvn010

quynh-bup-be-blogtamsuvn009Tuy nhiên, lão chủ chứa không chấp nhận yêu cầu của Cảnh.

quynh-bup-be-blogtamsuvn014quynh-bup-be-blogtamsuvn011Theo lão, vì đã bỏ ra nhiều tiền vì Quỳnh nên lão muốn ‘món hàng’ này nhanh chóng sinh lời.

quynh-bup-be-blogtamsuvn012quynh-bup-be-blogtamsuvn013Dù không được lão Cấn chấp nhận nhưng sự giúp đỡ của Cảnh dành cho Quỳnh vẫn khiến khán giả có thêm cái nhìn thiện cảm về nhân vật này.

quynh-bup-be-blogtamsuvn008Làm việc cho một tổ chức trong bóng tối nhưng Cảnh là một người có lòng trắc ẩn, đằng sau một vẻ ngoài lạnh lùng.

quynh-bup-be-blogtamsuvn005quynh-bup-be-blogtamsuvn015Nhiều người cho rằng, Cảnh chính là chỗ dựa sau này của mẹ con Quỳnh trong những năm tháng ở động quỷ.
Video:

Loading...