Thán phục người chơi tuy không biết Thủ Dầu Một ở đâu nhưng vẫn có cách thắng 14 triệu đồng

Tự nhận là người hay lo lắng, nên ngay khi bắt đầu chàng trai dân tộc Thái phải dùng đến sự trợ giúp của khán giả ở câu hỏi số 2: "Thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh nào?".

176

Xuất hiện trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 2/10, có sự tham gia của người chơi Lữ Văn Quyết, 28 tuổi, đến từ Thanh Hóa. Văn Quyết không biết Thủ Dầu Một nằm ở tỉnh nào, nên đã phải nhờ đến sự trợ giúp từ khán giả khi đang ở mốc câu hỏi số 2. Với lượt trợ giúp này, 91% khán giả và chọn đáp án B – Bình Dương. Tin tưởng vào sự trợ giúp của khán giả đã khiến anh Quyết vượt qua câu hỏi này.

Người chơi tuy không biết Thủ Dầu Một ở đâu nhưng vẫn có cách thắng 14

Người chơi Lữ Văn Quyết, 28 tuổi đã thắng được 14 triệu đồng từ game show “Ai là triệu phú”

Từ câu hỏi số 3 đến số 5, Văn Quyết suôn sẻ vượt qua và chắc chắn có được mức thưởng 2 triệu đồng. Tuy nhiên, đến câu hỏi số 6 anh Quyết hơn phân vân, nên tiếp tục dùng đến sự trợ giúp là 50/50 loại bỏ 2 phương án sai. Cuối cùng anh đã suy luận và tìm ra đáp án chính xác.

Người chơi tuy không biết Thủ Dầu Một ở đâu nhưng vẫn có cách thắng 14

Văn Quyết đã phải sử dụng đến quyền trợ giúp ngay ở câu hỏi số 2

Tiếp tục nhờ đến sự trợ giúp của tổ tư vấn, anh Quyết đã đi được đến câu hỏi số 10. Tuy nhiên, do không còn quyền trợ giúp, Văn Quyết dừng cuộc chơi vì không có manh mối nào về đáp án. Cuối chương tình anh Quyết ra về với mức thưởng 14 triệu đồng.

Người chơi tuy không biết Thủ Dầu Một ở đâu nhưng vẫn có cách thắng 14

Cuối chương tình anh Quyết ra về với mức thưởng 14 triệu đồng

“Ai là triệu phú?” là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng đến từ nước Anh Who Wants to Be a Millionaire?. Chương trình bắt đầu phát sóng từ 4 tháng 1 năm 2005, vào các tối thứ ba hàng tuần. Người dẫn chương trình hiện nay là nhà báo Phan Đăng. Mục đích chính của trò chơi là giành chiến thắng bằng cách trả lời chính xác 15 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm của chương trình.

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...