Thánh “ngược quá khứ” đã trở lại, đừng dùng não để xem nếu bạn không muốn nổ tung

57689

Trò hại não mới của Ngược Về Quá Khứ

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục chia sẻ một clip ngắn quay cảnh cô gái đang chơi trò ‘Ngược về quá khứ’. Theo đó, cô gái sẽ đếm số từ 1 đến 5 cho các ngón tay của mình. Sau đó chỉ đại vào một ngón nào đó rồi hỏi bạn bè xung quanh xem đây là số mấy. Khi những người bạn này đọc vanh vách các con số thì người xem lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trò chơi này như một lời thách đố và dân mạng chính là người giải câu đố. Tuy nhiên, khi theo dõi các bình luận để lại, đa phần các bạn đều ‘vò đầu bứt tai’ vì không thể tìm ra quy luật.

‘Hại não quá, nghĩ mãi không ra’; ‘Mình còn dùng cả giấy bút, đặt từng con số rất cụ thể nhưng cũng bó tay. Đau đầu từ qua đến giờ’; ‘Không phép tính, chỉ là những con số đơn giản từ 1 đến 5 nhưng mình nghĩ mãi không ra các bạn ạ. Có ai tìm ra chưa, chỉ mình với!’ – trích một số bình luận của cư dân mạng.

Trong clip thách đố, cô gái liên tục nhắc lại câu ‘đây là trò chơi không cần dùng não’; ‘dùng não sẽ không thể hiểu được đâu’. Và đây chính là chìa khóa giải mã mọi bí ẩn quanh trò chơi này.

Minh Phát tìm ra được 1 quy luật để chơi trò này nhưng cũng rất… khó hiểu: “Ngón trước chỉ ngay ngón nào thì ngón kế tiếp sẽ là số của ngón trước đó. Easy game. Cho bạn nào vẫn chưa hỉu: Theo thứ tự 1 – 5 ứng với 5 ngón, khi quay ngược thời gian nếu chỉ ngẫu nhiên ngón nào đó ví dụ chỉ ngay ngón út là số 1 xong chỉ ngón tiếp theo ví dụ chỉ ngón giữa thì ngón giữa này sẽ mang số của ngón út (số 5) tiếp tục chỉ ngón cái thì ngón cái sẽ mang số của ngón giữa (số 3)”.

Mới đây, cô gái lại tiếp tục tung ra clip ngược về quá khứ khiến người xem đau đầu để giải thích

Rớt não với trò chơi hack não nhất 2018 – Ngược về quá khứ phiên bản Ohsusu

“Là như thế này bình thường là ngón cái -1, ngón trỏ -2, ngón giữa – 3, ngón nào thì ngón tiếp theo sẽ theo số khi lúc bình thường. Ví dụ, ngược chiều quá khứ chỉ ngón cái là 3 thì ngón tiếp theo dù có chọn ngón nào thì nó cũng là 1 ở đây mình chọn ngón đeo nhẫn (vì ngón cái -1), chọn tiếp ngón út thì nó mang giá trị của ngón đeo nhẫn lúc bình thường là – 4”, Hoàng An cũng tham gia lý giải.

Mai Nguyễn: “Thôi xin các bạn đừng ăn mày quá khứ nữa, rụng mất não mình rồi”.

Trinh Mai: “Coi xong clip này mình chính thức mất trí nhớ quá khứ luôn”.

Còn bạn, bạn có hiểu quy luật chơi trò này không?

Theo anngubongda

Loading...