Thanh niên tung clip lên mạng vụ cặp đôi quán trà sữa ở Thái Nguyên viết tâm thư xin CĐM đừng share clip vì sợ ở tù

351

Trước đó, tối 2/8, hàng loạt clip và thông tin về vụ việc một cặp đôi trẻ vào quán trà sữa và có những cử chỉ thân mật thái quá đã khiến dân mạng dậy sóng. Trong số này có những clip ghi lại từ camera an ninh, có clip được quay bằng điện thoại vào lúc nhân viên lên phát giác hành động của đôi trẻ này.

Sự việc được xác định là xảy ra tại 1 cơ sở trà sữa T. có địa chỉ tại đường Bắc Sơn, TP. Thái Nguyên.

Vụ cặp đôi nam nữ ở quán trà sữa Thái Nguyên ngày hôm nay đang là tâm điểm chính của mọi luồng tin tức, thế nhưng như được biết thông tin này được 1 nhân viên ở quán đó tung lên mạng có clip cũng như những hình ảnh của 1 cô gái nào đó có tên giống người con gái trong clip và buộc lòng thanh niên này phải lên tiếng xin lỗi và bồi thường.

Cụ thể dưới đây là đoạn status lên tiếng của thanh niên này.

MỌI NGU DỐT ĐỀU PHẢI TRẢ GIÁ BẰNG TIỀN MẶT (30 triệu nhé)

– Mình có facebook là Nguyễn Việt Thắng. Đêm qua với sự khủng hoảng truyền thông trên mạng về clip ở quán trà sữa Thái Nguyên.

– Trong lúc ngồi rảnh rỗi mình cũng đăng tải clip và tìm facebook có tên là Trần Khánh Ly. Nhưng thực chất đó không phải em Ly gây hiểu lầm cho mọi người.

– Mình không ý thức được hành động đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến như vậy. Mình rất hối hận về việc này và muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bạn đến bạn nữ đã tag trên stt mình đã đăng hôm qua.

– Mình mong muốn cộng đồng mạng chia sẻ stt này và ngừng hiểu lầm về những việc đã xảy ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữ đó.

– Mình thành thật xin lỗi và mong mọi người tha thứ về những gì mình gây ra và xin mọi người đừng chia sẻ clip ngày hôm qua.-Mình thật lòng xin lỗi Thái Nguyên.

Ngay sau khi nhận thấy sự việc ảnh hưởng tới quán thì mới đây nữ chủ quán trà sữa đã lên tiếng sau khi xảy ra vụ việc clip đôi nam nữ thân mật quá mức ở quán mình bị đăng tải trên mạng xã hội. Theo người phụ nữ, vụ việc khiến quán bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ngay sau đó liên quan đến vụ việc xuất hiện clip đôi nam nữ thân mật quá mức trong quán trà sữa ở Thái Nguyên đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, mới đây nữ chủ quán trà sữa này đã lên tiếng.

Nữ chủ quán cho biết, sự việc trên xảy ra không ai mong muốn, bản thân chị và quán rất mệt mỏi khi sự việc đi quá xa. Sau khi xảy ra vụ việc, phía công an và UBND phường cũng đã đến quán để làm việc. Người phụ nữ khẳng định người đăng tải clip đó không phải nhân viên của quán mà là một người ở bên ngoài.

“Vụ việc trên xảy ra khiến quán bị ảnh hưởng rất nhiều. Bản thân là chủ quán, tôi thật sự mệt mỏi, hình ảnh, clip đăng lên khiến quán tôi bị ảnh hưởng nhiều cái. Hôm qua cả công an và UBND phường cũng đến làm việc. Tuy rằng video không phát tán ở quán mà phát tán ở chỗ khác nhưng để hình ảnh của khách hàng lan truyền trênmạng xã hội là điều không hay. Việc đoạn clip tại sao người bên ngoài có được tôi cũng chưa xác minh xem như thế nào. Sự việc vẫn đang trong quá trình làm việc để biết rõ cụ thể hơn” – nữ chủ quán nói.

Hàng loạt clip về sự việc này được đăng tải và chia sẻ chóng mặt trên MXH. Ảnh chụp màn hình.

Loading...