Thanh niên “vênh” nhất VBB đi thi Việt Nam Idol bị đuổi về : “Em không chấp nhận nhận xét của anh chị”

Chàng trai hát hit Sơn Tùng MTP “Nắng ấm xa dần” để lại ấn tượng đặc biệt cho bộ tứ giám khảo Việt Nam idol

1756

Anh chàng ngáo ngơ này vào hát “tới tấp, tới tấp” khiến bộ tứ giám khảo đơ cả người.

Nam thanh niên tên Hải Đăng, 21 tuổi vô cùng tự tin đến với vòng sơ khảo Việt Nam idol. Hải Đăng luôn cho rằng bản thân mình có giọng ca đẹp, chất nghệ sĩ và hoàn toàn xứng đáng đi tiếp. Nhưng sự thật thì không phải vậy, giọng ca của anh chàng lãng xẹt, không có điểm nhấn và phong cách biểu diễn quá ngạo mạn.

Vừa bước vào đã nói và hát xả lại còn khoác lác: “Em không làm mất thời gian của anh chị. Em đến đây thể hiện tài năng ca hát, em hát bài “Nắng ấm xa dần” của ca sĩ Sơn Tùng MTP…” Anh chàng không để thời gian cho ban giám khảo sẵn sàng lắng nghe đã vậy còn không bằng lòng với các nhận xét.

do2

Nam thanh niên mặt mũi ngáo ngơ vừa vào là hát xối xả.

do

Bộ tứ giám khảo: Bằng Kiều, Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng và Thanh Bùi “chết đứng” trước thí sinh.

do3

Phần trình diễn nhạt thếch nhưng thần thái cùng thần thái ngạo mạn khiến ban giám khảo không nhịn được cười.

do4

Khi ban giám khảo nhận xét, nam thanh niên tỏ vẻ không hài lòng.

Nam ca sĩ Bằng Kiều Kiều còn dí dỏm troll thí sinh này: “Anh cũng không hiểu tại sao đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thanh Bùi không chọn em. Mình anh chẳng thể giúp được em.” Bằng Kiều làm cho Hải Đăng tưởng bở về tài năng của mình. Sau đó còn ra phô trương với MC của chương trình: “Tưởng ban giám khảo Việt Nam idol thế nào, hóa ra như này!”. Có lẽ trường hợp của thí sinh ngáo ngơ này là duy nhất mà khiến khán giả cười lăn.
Video:

Loading...