Thấy cô gái từ chối trai đẹp, Trấn Thành “chơi lầy” làm mai luôn cho Anh Đức

Trấn Thành đúng là người bạn "có tâm" khi liên tục làm mai Anh Đức hết lần này đến lần khác nếu có cơ hội. Từ thí sinh cho đến nghệ sĩ khách mời đều được Trấn Thành se duyên với Anh Đức bất chấp.

577

Có lẽ Trấn Thành là người bạn “có tâm nhất quả đất” khi luôn mong muốn cậu bạn thân Anh Đức của mình tìm được hạnh phúc, có người ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc hằng ngày. Chính vì vậy mà nếu có cơ hội “se duyên” cho Anh Đức, Trấn Thành sẽ sẵn sàng “rao bán” bất chấp. Đi đến đâu, ông xã Hari Won cũng đề cập cậu bạn thân với tất cả những cô gái mình gặp.

Khi dẫn chương trình hay tham gia gameshow cũng vậy, Trấn Thành đã không bỏ qua cơ hội giới thiệu Anh Đức với các nghệ sĩ khách mời hay các thí sinh nữ tham gia chương trình. Tại “Giọng ca bí ẩn” tuần này, ngay khi cô gái bí ẩn số 2 từ chối Thuận Nguyễn vì chiều cao chênh lệch, Trấn Thành đã nhanh nhảu ngỏ lời “Anh Đức hợp với em” khiến ai nấy đều phì cười.

Trấn Thành tiếp tục chơi lầy, rao bán Anh Đức bất chấp

Cô gái bí ẩn số 2 với tài lẻ chơi đàn bầu đã gây ấn tượng với dàn khách mời.

Trấn Thành tiếp tục chơi lầy, rao bán Anh Đức bất chấp

Sau màn tranh đấu, cô gái đã quyết định về đội của trai đẹp Thuận Nguyễn. Thế nhưng sự chênh lệch chiều cao khiến cô có chút bối rối.

Trấn Thành tiếp tục chơi lầy, rao bán Anh Đức bất chấp

Ngay lúc này Trấn Thành đã chớp lấy thời cơ giới thiệu cô nàng cho cậu bạn thân Anh Đức.

 

 

Loading...