Thấy người đàn ông cải trang thành phụ nữ ai cũng xem thường cho đến khi anh chàng cất lên tiếng hát

Trong những tập cuối ở vòng thử giọng The X-Factor nước Anh, các khán giả và ban giám khảo của chương trình đã bị sốc và phát sốt trước màn thể hiện của thí sinh cải trang thành phụ nữ Gingzilla.

625

Sau khi chương trình America’s Got Talent kết thúc, người yêu thích các chương trình tìm kiếm tài năng quôc tế vừa lại được thưởng thức show âm nhạc “The X-Factor UK” (Nhân Tố Bí Ẩn). Vào tuần vừa qua, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “The X Factor” phiên bản Anh đã chính thức trở lại với mùa giải thứ 15 với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong những tập cuối ở vòng thử giọng, các khán giả và ban giám khảo của chương trình đã bị sốc và phát sốt trước màn thể hiện của thí sinh Gingzilla khi xuất hiện trong bộ dạng của một cô gái nhưng lại để râu tóc bờm xờm.

Nam thí sinh cải trang thành phụ nữ gây sốt tại đêm thi hát X-Factor

Show tìm kiếm tài năng âm nhạc “The X-Factor UK” (Nhân Tố Bí Ẩn) vừa trở lại với 3 vị giám khảo hoàn toàn mới là Robbie Williams, Ayda Field, Louis Tomlinson trong mùa thứ 15

Nam thí sinh cải trang thành phụ nữ gây sốt tại đêm thi hát X-Factor

Nam thí sinh Gingzilla gây sốc với ngoại hình, phong cách ăn mặc trang điểm khác lạ

.
Trong đêm diễn, Gingzilla đã xuất hiện với hình tượng drag queen (những nam giới có phong cách ăn mặc nữ tính, trang điểm đậm) vô cùng đặc biệt, mặc váy nhưng lại để râu bờm xờm và trang điểm dày cộp.

Được biết, Gingzilla có tên thật là Ben Hudson, 32 tuổi và đến từ Sydney, Australia. Anh chàng đã thể hiện phiên bản swing của ca khúc “Seven Nation Army” (The White Stripes) khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Phong cách ăn mặc của anh được nhận xét là khá giống Conchita Wurst – Quán quân “Eurovision Song Contest 2014”.

Nam thí sinh cải trang thành phụ nữ gây sốt tại đêm thi hát X-Factor

Phong cách của Gingzilla khiến nhiều người liên tưởng đến Conchita Wurst – Quán quân “Eurovision Song Contest 2014”.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Gingzilla, giám khảo Robbie Williams đã sửng sốt nhận xét: “Thật sự đáng kinh ngạc, nếu lần tới tôi làm album nhạc swing thì bạn sẽ song ca với tôi ca khúc này chứ?”. Simon Cowell cũng thêm vào: “Bạn biết không Ginge, giọng của bạn tốt hơn bạn tưởng đấy”. Với màn trình diễn ấn tượng, Gingzilla đã nhận được 1 vé vào thẳng vòng trong.

Nam thí sinh cải trang thành phụ nữ gây sốt tại đêm thi hát X-Factor

Giám khảo Robbie Williams giật mình trước giọng ca của Gingzilla

 

Loading...