Thí sinh got talent đùa giỡn tính mạng với cá sấu trong phần thi khiến khán giả rùng mình

Thêm một tiết mục khiến ban giám khảo "America's Got Talent" phải hồi hộp dõi theo.

5305
Anh chàng sẽ được treo ngược trên cao trong tình trạng bị khóa tay, trong thời gian quy định phải tự giải thoát nếu không muốn bị rơi xuống làm mồi cho cá sấu.

Lord Nil là một thí sinh khá đặc biệt tại “America’s Got Talent 2018” khi anh chàng thích tạo ra những màn tự giải cứu bản thân khỏi những con vật nguy hiểm. Ở vòng tuyển sinh, Lord Nil khiến ban giám khảo và khán giả hồi hộp khi phải tìm cách giải thoát trước khi bị bọ cạp cực độc tấn công thì sang vòng tiếp theo, độ khó đã được nhân lên rất nhiều lần.

America’s Got Talent: Lord Nil thử thách với cá sấu

Con vật được Lord Nil chọn làm “bạn diễn” ở vòng này chính là loài cá sấu hung hãn. Mức độ khó được nâng lên khi anh chàng sẽ được treo ngược trên cao trong tình trạng bị khóa tay, trong thời gian quy định phải tự giải thoát nếu không muốn bị rơi xuống làm mồi cho cá sấu.

Tiết mục khiến cả trường quay căng não

Tiết mục căng thẳng đến nỗi ban giám khảo như nín thở theo từng động tác của Lord Nil, còn Mel B thì cho ngay một nút phản đối vì không đủ can đảm để xem tiếp. Cuối cùng, tiết mục cũng thành công trong sự chúc mừng của mọi người!

Mel B tặng hẳn một nút đỏ vì quá hoảng sợ

Nhưng cuối cùng tiết mục vẫn thành công

Theo Kênh 14

Loading...