Thiều Bảo Trâm quyến rũ khó cưỡng, giữ vững thần thái “sang chảnh” với màu tóc mới

Thiều Bảo Trâm quyến rũ khó cưỡng, giữ thần thái “sang chảnh” với màu tóc mới

251

Không hổ danh là cô nàng “cá tính” nhất nhì showbiz, số màu tóc của Thiều Bảo Trâm từng thử nghiệm có lẽ trên dưới con số 10. Vẫn giữ phong độ sang chảnh, Thiều Bảo Trâm chinh phục màu tím “khó xơi”  

Nếu được hỏi ai là người chăm chỉ thay đổi ngoại hình nhiều nhất trong showbiz, thì câu trả lời chính là cô em út của nhà Thiều. Thiều Bảo Trâm luôn biết cách làm mới bản thân, không ngần ngại thử nghiệm phong cách thời trang mới đầy ấn tượng với trang phục trong suốt.

Ngoài những ca khúc mà khán giả yêu thích, Thiều Bảo Trâm còn gây ấn tượng trong lòng các bạn trẻ bởi nhan sắc xinh đẹp cùng với gu thời trang cá tính. Sự trở lại lần này, Thiều bảo Trâm hoàn toàn lột xác với hình ảnh đầy quyền lực, nhanh chóng trở thành tâm điểm.

  

Thiều Bảo Trâm kết hợp với photographer Nguyễn Dũ thực hiện bộ ảnh đầy cuốn hút và quyến rũ với màu tóc tím khó cưỡng. Không ngại khoác lên mình trang phục trong suốt đầy cá tính, kết hợp với biểu cảm và thần thái đa dạng, Thiều Bảo Trâm khiến ai nấy khó rời mắt trước những khung hình vô cùng cuốn hút.

“Gần đây nhất, Thiều Bảo Trâm cho ra ca khúc Kệ Anh Thôi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ”

“Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn, Thiều Bảo Trâm vẫn khéo khoe đôi chân dài của mình”

 

Không chỉ dừng ở đây, Thiều Bảo Trâm vẫn hết mình với những dự án riêng của và sẽ còn hứa hẹn nhiều sản phẩm bùng nổ trong năm nay.

Loading...