Thiếu lens, Ngọc Trinh lộ mắt lờ đờ vẫn chưa thảm bằng Lâm Khánh Chi, nhìn Kỳ Duyên cạn lời

Loạt sao Việt dưới đây sẽ khiến bạn phải công nhận rằng, lens mặt thực sự là một phụ kiện ‘’nhỏ mà có võ’’ khiến nhan sắc của các mỹ nhân đẹp lên mấy lần đấy!

4085

Đôi mắt được ví như ‘’cửa sổ tâm hồn’’ nên các nghệ sĩ của Vbiz đều rất chăm chút đến nó mỗi khi xuất hiện trước công chúng, trong đó kính áp tròng là phụ kiện phổ biến nhất. Chính vì lens mắt được sử dụng mọi lúc, mọi nơi nên khi tháo bỏ nó, không ít trường hợp khiến khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc quá đỗi khác biệt.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvnVốn sở hữu đôi mắt to tròn nhưng Ngọc Trinh vẫn thường xuyên nhờ cậy đến kính áp tròng để có được đôi mắt lung linh, cuốn hút. Khi trút bỏ lớp make up, gương mặt người đẹp kém sắc hơn hẳn.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn1Hình ảnh mặt mộc đen sạm của Bảo Anh – Taylor Swift của Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đôi mắt của người đẹp cũng bị so sánh là nhỏ, thậm chí có phần lờ đờ so với những bức ảnh đã được make up, chỉnh sửa kĩ càng.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn2Hương Tràm trước đây được đánh giá là khá nhạt nhòa với gương mặt bầu bĩnh và cặp mắt không đậm nét. Người đẹp thường xuyên kẻ mắt mèo, đeo lens cẩn thận mọi lúc, mọi nơi.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn3Thiếu kính áp tròng, Lâm Khánh Chi lộ nhược điểm mắt to mắt nhỏ, nhan sắc của công chúa cũng kém rạng rỡ hơn hẳn.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn4Mặc dù đã chỉnh sửa lại khuôn mặt với thủ thuật gọt cằm, nhấn mí nhưng Kì Duyên vẫn giảm độ long lanh khi thiếu đi trợ thủ đắc lực là lens mắt.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn5Mai Ngô không đẹp ‘’chim sa cá lặn’’ nhưng đường nét trên gương mặt của người đẹp là mơ ước của rất nhiều cô gái. Khi được kẻ mắt, make up kĩ càng và đeo kính giãn tròng, cô nàng xinh đẹp không kém mỹ nhân nào.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn6Phạm Hương chính là ví dụ điển hình cho màn thay đổi ngoạn mục với kính áp tròng. Ít người biết rằng, người đẹp Hải Phòng lại sở hữu đôi mắt nhỏ, có phần lờ đờ đến vậy.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn7Chi Pu nổi tiếng là ‘’nữ hoàng mặt mộc’’ của Vbiz nhưng không thể phủ nhận, cô nàng sinh năm 1993 trở nên cá tính, sắc sảo hơn khi đeo lens.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn8Không chỉ lộ nhược điểm là mắt nhỏ, thâm quầng, bọng mắt khi thiếu kính giãn tròng mà  Mllee còn trông vô cùng mệt mỏi khiến nhiều người lo lắng.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn9Lý Nhã Kì thiếu kính áp tròng vẫn khá tươi tắn, tuy nhiên, khi có sự trợ giúp của lens mắt, người đẹp họ Lý sắc sảo, quyến rũ hơn nhiều.

sao-viet-de-mat-moc-blogtamsuvn10Thiếu kính áp tròng, đôi mắt Đông Nhi kém long lanh hơn hẳn. Vốn sở hữu mặt mộc xinh xắn nên nữ ca sĩ chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng và bonus thêm kính áp tròng là đã có vẻ ngoài cuốn hút hơn hẳn rồi.

Hà Trần

Loading...