Thiếu nữ bị 8 thanh niên to khỏe hùng hục giữa đường, khóc lóc van xin không ai cứu, nhìn thân thể mà xót lòng

370

Là một đất nước có nạn quấy rối tình dục lên đến mức báo động, mới đây một video quay lại hình ảnh cô gái Ấn Độ bị một đám thanh thiếu niên vây xung quanh cấu xé quần áo khiến cộng đồng mạng thế giới phẫn nộ.

 

Sau khi chính phủ Ấn Độ thông qua mức án tử hình dành cho tội danh cưỡng hiếp trẻ em thì mới đây, một video lan truyền hình ảnh thiếu nữ đáng thương bị quấy rối tình dục ngay giữa ban ngày.

Sự việc xảy ra tại thành phố Jehanabad, bang Bihar, Ấn Độ. Trong video, một đánh thanh thiếu niên gồm 8 người đã ôm ghì lấy một cô gái và mặc sức kéo áo xé quần của cô. Có thể thấy trong đám đông còn có những cậu bé còn ít tuổi, cầm điện thoại chạy theo quay lại cảnh những thanh niên khác xâm hại thiếu nữ. Thậm chí, có người còn dùng sức đánh vào đầu cô gái mặc cho cô la hét và gào khóc.

Mặc cho cô gái chống cự mãnh liệt, đám thanh niên vẫn nhảy vào cấu xé quần áo của cô. (Nguồn ảnh: Newslions Media)

<\/ins>
Đoạn clip gây sốc trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, gây nên làn sóng phẫn nộ lớn khiến cảnh sát phải nhanh chóng vào cuộc. Theo kênh NDTV, 6 trên 8 nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ nhờ vào những chiếc xe máy vô tình bị quay trong video. Truyền thông địa phương cho biết, trong những nghi phạm đó có 3 người 18 tuổi, 1 người 16 tuổi và 1 người 14 tuổi.

Cảnh sát đã tịch thu chiếc điện thoại có chứa đoạn video cũng như lục soát các khu dân cư xung quanh để xác định danh tính 2 kẻ tấn công còn lại. Về phía nạn nhân và gia đình cô gái cũng được chính phủ hỗ trợ, trấn an và tư vấn thêm sau vụ việc kinh hoàng trên.