Thông tin em trai Sơn Tùng M-TP học Hutech, khiến các sinh viên nữ trường này bấn loạn

Cư dân mạng vừa lại xôn xao thông tin Em trai Sơn Tùng M-TP sẽ học trường đại học Hutech.

5358

Hiện tại, cư dân mạng đang đứng ngồi không yên trước thông tin Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng M-TPsẽ theo học tại đại học Hutech. Mới đây trên một trang mạng xã hội vừa rỉ tai nhau thông tin, chàng trai hot boy này sẽ theo học tại trường đại học Hutech, kèm theo dòng trạng thái “Chúc mừng Việt Hoàng cũng như các em gái Hutech nhé. Có động lực để đi học chăm chỉ rồi đấy” .

Ngay lập tức hàng loạt các nữ sinh đang theo học tại Hutech đã bày tỏ tâm trạng háo hức trước thông tin này. Thậm chí nhiều bạn nữ còn cho rằng sẽ đợi giờ tan học để đi sau lưng chàng trai đến từ Thái Bình. Hiện tại, thông tin trên chưa được xác thực nhưng hầu hết các sinh viên của Hutech đang mong chờ điều đó xảy ra.

Được biết, hot boy sinh năm 2000 vừa tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Trong một lần phỏng vấn anh chàng từng cho biết sẽ đăng ký theo học ngành báo chí truyền thông, để bảo vệ anh trai của mình khỏi “búa rìu” dư luận.

Nếu đây là sự thật, trong thơì gian tới sẽ có nhiều nữ sinh chuyển sang trường Hutech học để có nhiều cơ hội tiếp cận với em trai của “sếp”.

Ảnh: Internet

theo Ohman

Loading...