Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp ghé thăm, bố Minh Tiệp vẫn không qua khỏi, loạt sao Việt thương tiếc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp ghé thăm, bố Minh Tiệp vẫn không qua khỏi, loạt sao Việt thương tiếc

28102

Mới đây nam diễn viên Minh Tiệp đã thông báo tin buồn trên trang cá nhân và được đông đảo đồng nghiệp, bạn bè gửi lời chia buồn.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân của nam diễn viên Minh Tiệp bất ngờ thay đổi ảnh đại diện thành màu đen. Ngay lập tức, hoạt động của anh nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó được biết, bố đẻ anh đã qua đời vào sáng nay 19/9 do bệnh tuổi già. Ông hưởng thọ 94 tuổi. Khi biết được tin này, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã để lại bình luận chia buồn với anh và gia đình và không quên động viên nam diễn viên sớm vượt qua nỗi buồn.

mt blogtamsuvn0aĐồng nghiệp, bạn bè, khán giả gửi lời chia buồn tới nam diễn viên.

Trước đó , hôm 15/9, Minh Tiệp có chia sẻ những bức ảnh của bố anh đang nằm viện và vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân phúc vào thăm. “Rất xúc động khi được bác Xuân Phúc thủ tướng, đã dành chút ít thời gian thăm bố. Thay mặt cả gia đình, con cảm ơn bác nhiều lắm. Mong bố sẽ vượt qua…” – nam diễn viên viết.

mt blogtamsuvn01aDiễn viên Minh Tiệp chia sẻ hình ảnh bố anh nằm viện vào hôm 15/9 vừa qua.

Được biết, bố anh gặp vấn đề về tuổi già, đã phải nhiều lần vào điều trị tại bệnh viện. Dù bố Minh Tiệp năm nay đã 94 tuổi, nhưng nhiều lần anh hóm hỉnh gọi bố bằng “anh”.

Hình ảnh Minh Tiệp chăm sóc bố ở bệnh viên năm ngoái.

Nam diễn viên cũng từng nhắn nhủ đến fan hâm mộ: “Cả nhà hãy dành thời gian khi có thể để cho bố mẹ sinh ra mình nhé. Dù bận đến mấy cũng hãy dành thời gian cho bố mẹ của mình dù không nhiều, vì đó là niềm vui duy nhất của các cụ. Mình cha già con cọc nên mình cảm nhận được rất rõ điều đó”.