Thúy Nga gọi video “thả thính” thủ môn Bùi Tiến Dũng”: “Eo ơi! Dũng đẹp trai quá đi!”

Ngay khi Bùi Tiến Dũng vừa nhấc máy, Thúy Nga đã sung sướng ra mặt và liên tục "thả thính" nam thủ môn khiến người xem thích thú. Đáp lại tình cảm của đàn chị, Bùi Tiến Dũng cũng cười nói thân thiện.

220

Mới đây, trên trang cá nhân, Quế Vân đã chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh danh hài Thúy Nga hài hước gọi điện thoại hỏi thăm thủ môn Bùi Tiến Dũng. Theo đó, Thúy Nga vô cùng sung sướng khi trò chuyện trực tiếp cùng Bùi Tiến Dụng. Nữ danh hài liên tục “thả thính” và khen ngợi hết lời nam thủ môn khiến người xem thích thú. Đáp lại tình cảm của đàn chị, Bùi Tiến Dũng cũng cười nói thân thiện.

Có thể thấy, Thúy Nga rất yêu quý Bùi Tiến Dũng và cảm thấy vừa bất ngờ vừa thích thú khi anh chàng cũng biết đến mình. Nữ danh hài càng hạnh phúc hơn khi biết đĩa ghi lại các phần trình diễn của mình đã được trao tận tay đến Bùi Tiến Dũng. Cuộc nói chuyện thú vị và hài hước giữa “fan cuồng” Thúy Nga và thần tượng Bùi Tiến Dũng đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước nét duyên dáng, vui tính của hai chị em. Bên cạnh đó nhiều người cũng “ghen tỵ” với Thúy Nga vì được nói chuyện trực tiếp với Bùi Tiến Dũng.

Fan cuồng Thúy Nga gọi video thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng

Không chỉ các cô gái mà đến danh hài Thúy Nga cũng ngây ngất trước tài năng và nét điển trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Fan cuồng Thúy Nga gọi video thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nữ danh hài vui sướng ra mặt khi được gọi video trực tiếp trò chuyện cùng Bùi Tiến Dũng.

Fan cuồng Thúy Nga gọi video thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng

Cuộc nói chuyện hài hước của 2 chị em đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc thú vị.Theo thethaovanhoa.vn

Loading...