Thúy Ngân thất bại thảm hại khi cố “gạ gẫm” Trường Giang tại hậu trường Nhanh Như Chớp

Trở thành khách mời của chương trình Nhanh Như Chớp, do quá lo lắng sẽ xấu mặt nếu không trả lời được câu hỏi, Thúy Ngân đã tìm đến Trường Giang để xin tiết lộ câu hỏi và bị danh hài "phũ" nặng.

245

Thời gian qua, Thúy Ngân đã trở thành cái tên hot xuất hiện ở khá nhiều các diễn đàn, mạng xã hội về chủ đề phim ảnh, giải trí showbiz Việt. Lý do của việc này là do gần đây, nữ diễn viên đã trở nên cực kỳ nổi tiếng nhờ vào vai diễn Hân – một cô vợ ích kỉ, suốt ngày chỉ nghỉ đến bản thân mình và tiền bạc trong bộ phim gia đình Việt “Gạo Nếp Gạo Tẻ”. Bộ phim thành công đến mức nhiều người đã vun vén, mong cô thành đôi với bạn diễn Trung Dũng.

Thúy Ngân thất bại thảm hại khi cố gạ gẫm Trường Giang tại

Thúy Ngân mặc đồ đỏ đến tham gia Nhanh Như Chớp với hy vọng mình sẽ “đỏ” và phất lên trong chương trình

Thúy Ngân thất bại thảm hại khi cố gạ gẫm Trường Giang tại

Nữ diễn viên buông lời “gạ gẫm” danh hài Trường Giang để anh tiết lộ cho cô vài câu hỏi trong cuộc thi

Nhờ vào sự thành công của bộ phim, mới đây Thúy Ngân đã trở thành khách mời của chương trình Nhanh như chớp mùa thứ 2 cùng với các động đội chung nhóm là Angela Phương Trinh, Pew pew. Vừa qua, nhà sản xuất của chương trình đã hé lộ những phút giây cực hài hước khi Thúy Ngân cố gắng tiếp cận MC Trường Giang để xin nam danh hài tiết lộ cho cô vài câu hỏi của chương trình.

Tuy nhiên, những nỗ lực lôi kéo của Thúy Ngân đã trở nên vô ích. Danh hài “Mười khó” cho biết  mục đích của chương trình là để làm nghệ sĩ quê nên nhất quyết không tiết lộ câu hỏi. Không chỉ thế, nam danh hài còn quay sang chọc ghẹo bạn học của bà xã mình rằng cô đừng nên làm người mẫu nếu như không biết ăn kiêng. Những câu đùa trên đã khiến Thúy Ngân “ôm tim” tiếc hận khiến khán giả cười ngất.

Thúy Ngân thất bại thảm hại khi cố gạ gẫm Trường Giang tại

Trong khi Thúy Ngân đang bị choáng váng trước khẩu phần ăn kiêng toàn rau của Trường Giang…Thúy Ngân thất bại thảm hại khi cố gạ gẫm Trường Giang tại

…thì nam danh hài lại bất ngờ quay sang chọc ghẹo cô đừng nên làm người mẫu nếu không biết ăn kiêng

Theo Bestie

Loading...