Tiết lộ phụ kiện Hari và dàn sao Việt dùng mỗi khi mặc váy cắt khoét không biết mặc nội y kiểu gì

Để tránh lộ ''vùng nhạy cảm'' khi mặc váy cắt xẻ táo bạo, nhiều sao Việt từ Hà Hồ, Thủy Tiên tới Hari Won, Ngọc Trinh đều phải chuẩn bị cho mình phụ kiện bí mật.

1110

Sau mỗi bộ váy cắt xẻ táo bạo, khoét sâu hiểm hóc của mỹ nhân Việt luôn có nội y bí mật giúp các người đẹp tránh lộ vùng nhạy cảm song vẫn tự tin khoe hình thể quyến rũ. Với mỗi kiểu váy khác nhau, dàn sao Việt sẽ chọn phụ kiện đặc biệt khác nhau để làm đồ bảo hộ. Ngay cả Hà Hồ, Ngọc Trinh hay Hari Won, Nhã Phương cũng nhờ các món “bảo bối” này mà có được khoảnh khắc thăng hoa nhất khi diện váy áo cắt khoét.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn0Mặc váy có phần cut out hiểm hóc, Hari Won thay vì mặc áo ngực quai dâu thông thường sẽ nhờ tới các miếng dán nhũ hoa để che phủ khéo léo vòng 1 song không làm mất đi vẻ gợi cảm.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn00Để tránh cảnh phô trương lộ liễu quai áo ngực, bà xã Trấn Thành còn tận dụng các miếng dán silicon khi mặc váy cắt cúp trễ nải. Kiểu áo này vừa ôm trọn ”đôi gò bồng đảo” lại nâng ngực vô cùng ấn tượng.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn0aVới các kiểu áo cúp ngực nhưng có đường cắt uốn lượng, trũng sâu, Hari Won sẽ dùng áo ngực dán, có đường cong tương ứng để che khéo vòng 1 song vẫn để lộ hờ hững bờ ngực căng đầy.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn1Với kiểu váy phô trọn bờ vai trần, Bích Phương phải dùng tới ”chiêu bài” đặc biệt là chiếc áo lót có khả năng biến hóa phần quai, quấn quai xuống cực thấp như thế này.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn2Ngọc Trinh khiến nhiều người thắc mắc không biết mặc nội y kiểu gì với chiếc váy bó sát, cổ sâu và có đường cắt cúp uốn lượn khó nhằn như thế này. Thực tế, người đẹp hoặc dùng miếng dán nhũ hoa hoặc có thể dùng áo ngực silicon dạng dán, có thiết kế hình miếng và uốn cong tương ứng với cúp váy.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn3Diện bộ váy khoét lưng sâu, xẻ ngực và xẻ hông táo bạo, Angela Phương Trinh nếu không nhờ có miếng dán nhũ hoa màu nude có lẽ sẽ gặp sự cố lộ ”điểm nhạy cảm”, trở nên kém duyên trên thảm đỏ.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn4Chiếc váy xẻ tà đôi cao tới tận thắt lưng của Thủy Tiên từng khiến nhiều người thắc mắc vì sao không thấy dấu vết của nội y phía dưới. Sự thật là bà xã Công Vinh đã dùng tới C-string, chiếc ”quần chip” đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho những bộ váy hiểm hóc như trong hình.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn5Đến cả H’Hen Niê nếu không dùng tới C-string và miếng dán nhũ hoa thì sẽ gặp ”tai nạn” trầm trọng khi diện chiếc váy có đường cắt ”nóng bỏng” như thế này.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn0bHồ Ngọc Hà không thể thiếu những chiếc áo ngực không dây, có thiết kế cánh bướm ôm sát lấy bầu ngực mỗi lần diện váy đầm cắt cúp, trễ sâu.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn6Đối với các kiểu váy khoét cổ sâu, kiểu áo ngực với đường rãnh giữa hai bên có độ sau tương ứng chính là lựa chọn hoàn hảo cho các người đẹp như Mai Phương Thúy.

sao-viet-mac-noi-y-blogtamsuvn7Võ Hoàng Yến khiến nhiều người thót tim song cũng không khỏi băn khoăn về nội y khi mặc váy xuyên thấu cực bạo. Thực tế, người đẹp hẳn đã dùng đến bộ đôi phụ kiện lý tưởng là miếng dán nhũ hoa và quần lót dây để tránh bị lộ cơ thể.

Loading...