Tiết lộ gia thế khủng của Lan Khuê chẳng kém chồng sắp cưới: Lọ Lem ngoài đời thực không có đâu

Tiết lộ gia thế khủng của Lan Khuê chẳng kém chồng sắp cưới: Lọ Lem ngoài đời thực không có đâu

278

Gia đình Lan Khuê môn đăng hộ đối với nhà chồng siêu giàu

Tối ngày 27/6, John Tuấn Nguyễn đã chính thức cầu hôn Lan Khuê. Ngay lập tức, gia thế của John Tuấn Nguyễn đã được cư dân mạng lùng sục và càng bất ngờ khi anh có một gia thế “siêu khủng”.

John Tuấn Nguyễn không chỉ nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt, giàu có mà còn là cháu nội đích tôn của người phụ nữ giàu có, quyền lực bậc nhất Việt Nam, được mệnh danh là “lão bà thép” Tư Hường – một trong những người giàu có và quyền lực nhất Việt Nam, nhà kinh doanh xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản và ngân hàng.

Biết được gia thế của John Tuấn Nguyễn, nhiều cư dân mạng đã mừng cho lan Khuê vì bước được vào “hào môn”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Lan Khuê không có gia thế mạnh về kinh thế nhưng lại cực khủng về học vấn, rất “môn đăng hộ đối” với nhà chồng.

Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm – ông ngoại của Lan Khuê 

Lan Khuê vốn xuất thân trong một gia đình nho giáo, có truyền thống hiếu học lâu đời. Bố mẹ của Lan Khuê đều là giảng viên trường Đại học sư phạm TP.HCM. Ông ngoại cô chính là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm. Ông là một gương mặt tiêu biểu của giáo dục và văn hóa thời kháng chiến – cách mạng. GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm từng có 10 năm giữ vị trí Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM, làm giảng viên, nghiên cứu, lý luận văn học. Hiện giáo sư là Ủy viên Hội đồng Lý luận – Phê bình Văn học Nghệ thuật trung ương.

Lan Khuê từng chia sẻ rằng ông ngoại ảnh hưởng rất nhiều tới lối sống và suy nghĩ của cô trong cuộc sống. Từ bé, Lan Khuê đã được sống gần ông ngoại nên mọi quyết định lớn trong cuộc sống cô đều nhờ tới sự tư vấn của ông. Người đẹp cũng không quên chia sẻ rằng cô rất tự hào về người ông của mình.

Ngoài ông ngoại và bố mẹ, cô ruột của Lan Khuê cũng là giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Vì yêu mến cô ruột của mình, Lan Khuê đã quyết định thi vào khoa tiếng Đức của ngôi trường danh tiếng này. Người đẹp thi đậu với số điểm thuộc hàng top.

Truyền thống hiếu học ngấm vào máu Lan khuê từ tấm bé. Khi cô cùng gia đình sống trong khu tập thể dành cho giảng viên ngay trong trường. Căn nhà nhỏ của gia đình cô toàn là sách. Vì là con một trong gia đình, bố mẹ và cả họ hàng đều đặt nhiều kì vọng vào cô gái nhỏ. Cả gia đình muốn Lan Khuê học hành chăm chỉ để sau khi ra trường có thể nối nghiệp truyền thống giảng dạy của gia đình.

Bố và mẹ Lan Khuê

Chính sự kèm cặp nghiêm khắc từ bố mẹ và các thành viên khác trong họ hàng, 12 năm học phổ thông của Lan Khuê đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Sau khi thi vào khoa tiếng Đức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Lan Khuê muốn theo nghề người mẫu nhưng cả gia đình không đồng ý vì sợ showbiz phức tạp và nhiều cạm bẫy sẽ làm hư công chúa nhỏ.

Lan Khuê đã phải mất một thời gian dài để thuyết phục mẹ mình vốn là giảng viên nghiêm khắc. Cô đã xin mẹ một năm để thử sức với con đường người mẫu chuyên nghiệp. Nếu cô khẳng định được bản thân ở con đường này, gia đình sẽ đồng ý để Lan Khuê theo đuổi đam mê ánh đèn sân khấu. Ngược lại, cô phải chuyên tâm học hành theo sự định hướng của gia đình. Bằng nỗ lực của bản thân, Lan Khuê đã chứng minh được năng lực của mình cho đại gia đình của mình thấy, cô làm tốt và cân bằng được hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau.

Bản thân Lan Khuê cũng có thành tích khủng

Mặc dù không đi theo con đường học vấn của gia đình, nhưng Lan Khuê cũng đã tạo cho mình được chỗ đứng trong làng giải trí.

Lan Khuê bắt đầu được người hâm mộ chú ý từ sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng năm 2011, Lan Khuê đã tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng bị loại sau một cú ngã.

Sau đó 1 năm, cô gái cao 1m76 với số đo ba vòng 85-60-88 tiếp tục đăng ký cuộc thi và lọt vào top 5 cùng giải thưởng Siêu mẫu triển vọng. Cũng trong năm 2012, Lan Khuê đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á tại Trung Quốc và đoạt giải Á quân 2. Cuối năm 2012, Lan Khuê lại đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi người mẫu Miss Model of the World cũng tổ chức ở Trung Quốc.

Năm 2013, cô tham gia cuộc thi người mẫu New Silk Road Model Look tại Philippines và giành được giải Á quân 1. Cũng trong năm này, người đẹp lại quay trở lại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đăng quang ngôi vị quán quân. Cũng từ đó, Lan Khuê trở thành khuôn mặt nổi bật của làng mẫu Việt.

Năm 2014, Lan Khuê tham gia Hoa khôi Áo dài và giành ngôi vị cao nhất. Ngôi vị này giúp Lan Khuê giành suất trở thành đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Thế giới 2015 tổ chức ở Trung Quốc. Ở cuộc thi này người đẹp may mắn lọt vào top 11 Hoa hậu Thế giới.

Với những gì đang sở hữu, thì việc Lan Khuê có được tình yêu hoàn hảo của bạn trai đại gia là hoàn toàn dễ hiểu. Thế mới thấy, Lọ Lem trong showbiz Việt ít lắm!

Loading...