Tìm ra Facebook thanh niên Hưng Yên đánh võng khiến thai phụ tử vong, status như điềm báo

Nam thanh niên lạng lách "đánh võng" gây tai nạn giao thông khiến một thai phụ tử mất mạng oan uổng. Trước khi xảy ra tai nạn, thanh niên đã đăng nhiều status triết lý như điềm báo trước khiến dân mạng không khỏi kinh ngạc.

203

Vụ việc xảy ra vào tối ngày hôm qua (7/10) tại chợ Đường Cái, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Một nam thanh niên điều khiển chiếc xe dream đi ngược chiều với tốc độ cao, lạng lách và đâm vào cặp vợ chồng đang đi đúng chiều trên tuyến đường.

tainan-3

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

tainan-1tainan-2

Nhìn cảnh người chồng trẻ ôm thi thể vợ con gào khóc, ai cũng đau lòng xót thương.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một thai phụ tử vong tại chỗ, 3 người khác phải nhập viện. Hậu quả nghiêm trọng và mất mát quá lớn, một gia đình tan nát mất cả mẹ và con khiến dư luận vô cùng bức xúc. Nhìn hình ảnh người chồng trẻ ôm vợ gào khóc cùng đứa con chưa kịp chào đời ai cũng không cầm được nước mắt.

Dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của nam thanh niên điều khiển chiếc xe dream gây ra tai nạn. Trên Facebook cá nhân, thanh niên có tên T.M.D thường đăng tải những status triết lý thương mẹ, thậm chí không ít dân mạng còn cho rằng những dòng status này là điềm báo trước.

tainan-4

tainan-5

Nam thanh niên trên Facebook thường đăng status thương mẹ, hứa hẹn không chơi bời.

tainan-6tainan-7tainan-8tainan-9

Chân dung nam thanh niên đánh võng trên đường gây tai nạn khiến thai phụ mất mạng oan uổng.

Hiện lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra và giải quyết vụ việc.

Vụ tai nạn thương tâm khiến thai phụ và đứa trẻ trong bụng mất mạng oan uổng đã trở thành tiếng chuông cảnh báo những người tham gia giao thông chấp hành đúng luật lệ, nghiêm cấm đi ngược chiều, tốc độ cao vì một phút bồng bột cũng có thể khiến cả gia đình tan nát.

tainan-11tainan-12

Dân mạng bức xúc bình luận.

Loading...