Tìm ra FB cô gái cover “Người hãy quên em đi” khiến bao chàng say đắm, vào trang cá nhân mới thấy hết độ quyến rũ

Cover "Người hãy quên em đi" em gái khiến bao chàng say đắm, vào trang cá nhân mới thấy hết độ quyến rũ. Mời các bạn xem và chia sẻ bình luận bên dưới

586

1

Ngay khi đoạn clip này vừa được đăng lên MXH đã có rất nhiều thanh niên nhảy vào bình luận và khăng khăng nhận cô nàng là vợ mình. Nhiều dân mạng khác để lại dòng bình luận thể hiện sự yêu thích giọng ca và khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời của cô nàng.

Được biết, cô gái có tên là Phan Kim Cương (sinh năm 1993, tại Hưng Yên). Sở hữu ngoại hình chuẩn từng centimet, khuôn mặt dễ thương và đặc biệt là chất giọng khỏe khoắn… Kim Cương hiện đang là một hot face trên MXH.

2

hot girl cover “Người hãy quên em đi”

Là con thứ 2 trong gia đình, Kim Cương ảnh hưởng khá nhiều từ niềm đam mê nghệ thuật của chị gái. Chị gái Kim Cương tên Phan Nha Trang (Trang Zen – một photographer và cũng là designer có tiếng). Nhưng khác với chị gái, Kim Cương chọn đi theo nghiệp ca hát vì đây chính là niềm đam mê từ nhỏ của cô bạn.

3

hot girl cover “Người hãy quên em đi”

5

4

6

7

Chất giọng nội lực của Kim Cương cũng được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Cô đã trở thành hiện tượng mạng khi cover loạt ca khúc như: ca khúc trong phim bom tấn Fast & Furious (cùng Diệu Linh), Khuôn mặt đáng thương, Lạc Trôi… của Sơn Tùng M TP. Tất cả những clip này đã nhận được sự hưởng ứng, yêu mến từ nhiều bạn trẻ.

 

Nguồn Sưu Tầm

Loading...