Tố chồng toàn bắt mình chủ động, Ốc Thanh Vân vỡ òa trước quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới đặc biệt

Ốc Thanh Vân xúc động chia sẻ về món quà đặc biệt được ông xã Trí Rùa tặng nhân dịp kỷ niệm tròn 10 năm ngày cưới. Hiện gia đình MC đang có chuyến du lịch tại Mỹ.

251

“Tối qua đi Universal về, cả đoàn đi ăn tối. Ốc và Trí Rùa được tặng ổ bánh kem hoành tráng và bó hoa cẩm tú cầu để ba nó… tặng lại Ốc. Ngày 13/10 là ngày Kỉ niệm 10 năm ngày cưới, nhưng cả chuyến đi này cũng là chuyến đi ăn mừng. Lúc này ba đứa nó ngủ gục trên bàn cả đám nên không thấy cùng ba mẹ thổi nến.

Hôm nay nhà Ốc đi Disneyland, mai thì đi San Francisco. Đoàn thì có người về, có người ở lại, có người đi tiếp. Thương chúc các anh chị sức khoẻ, bình an và hạnh phúc. Yêu!” – Ốc Thanh Vân viết. Và hóa ra món quà nữ MC 3 con được ông xã tặng là được tặng lại từ đoàn du lịch. Dẫu sao Ốc và Trí Rùa cũng có cả chuyến đi chỉ để ăn mừng dịp đặc biệt này.

Sau 10 năm kết hôn, Ốc Thanh Vân và ông xã có với nhau 3 nhóc tì 2 trai, 1 gái lần lượt là Coca, Cola và Cacao. Trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió – có lúc vướng tin đồn rạn nứt nhưng cuối cùng họ vẫn có một tổ ấm đủ đầy, viên mãn. Hiện cả gia đình đang trong hành trình du lịch và khám phá nước Mỹ.

Món quà đặc biệt Trí Rùa tặng lại vợ được đoàn du lịch tặng

Chỉ có vợ chồng Ốc Thanh Vân thổi nến, trong khi các con đã ngủ hết
VIDEO:

Loading...