Trả lời sai vẫn không phục, Puka hết cãi tay đôi với Trường Giang lại trách: ‘Câu đố xàm’

Trước câu hỏi mẹo "Muốn vào cung thì ta phải đi đâu", Puka đã không đồng tình trước đáp án là "vào cung là vùng cao" và vùng vẫy trách móc "Câu đố gì xàm". Kết thúc lượt thi, nữ diễn viên vẫn cay cú nhắc lại "cục tức" này.

794

Tập 24 “Nhanh như chớp” phát sóng tối 15/09 là màn đối đấu không khoan nhượng giữa 2 đội thi từng chiến thắng ở các vòng trước: Mạc Văn Khoa – Vũ Ngọc Ánh – Châu Đăng Khoa và Puka – Hoàng Mập – Ưng Đại Vệ. Trở lại chương trình lần thứ 4, cả 2 đội chơi đã dày dặn kinh nghiệm hơn trước và dĩ nhiên độ “lầy lội” cũng ngày một tăng, mang đến cho khán giả những trận cười thả ga.

Ở phần “leo dốc” của mình, Puka lại tiếp tục được dẫn dắt bởi Trường Giang. Cũng như những lần trước, trong tập này cả hai vẫn không ít lần “cãi tay đôi” trước đáp án của câu hỏi. Ở 3 câu hỏi đầu tiên, Puka vượt qua khá dễ dàng chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, đến câu thứ 4: “Mặt trời có phát sáng vào ban đêm không?”, người đẹp tốn khá nhiều thời gian để suy nghĩ. Cô cứ liên tiếp ấp úng đáp án: “ban đêm không có Mặt trời” khiến Trường Giang phải thốt lên rằng đây là câu trả lời sai. Đặc biệt, khi được hỏi “Muốn vào cung thì ta phải đi đâu”, Puka đã không đồng tình trước đáp án là “vào cung là vùng cao” và vùng vẫy trách móc “Câu đố gì xàm”. Kết thúc lượt thi, nữ diễn viên vẫn cay cú nhắc lại “cục tức” này trước mặt mọi người khiến ai nấy đều bật cười.

Puka cãi tay đôi với Trường Giang vì không phục đáp án

Puka bối rối trước những câu đố mẹo của chương trình. Song, khi nghe đáp án, nữ diễn viên liền phản bác và “làm trận làm thượng” khiến khán giả chỉ biết phì cười vì quá “lầy”.

Puka cãi tay đôi với Trường Giang vì không phục đáp án

Kết thúc lượt thi của mình, Puka không quên “đá xéo” biên tập của chương trình vì “câu đố xàm”.

Puka cãi tay đôi với Trường Giang vì không phục đáp án

Trở lại Nhanh Như Chớp lần thứ 4, Puka vẫn cãi nhau quyết liệt với Trường Giang trước những câu hỏi.

Cũng trong tập này, ngay từ lúc mở màn, Puka đã không bỏ qua cơ hội “dìm hàng” Trường Giang. Nữ diễn viên chê Trường Giang “mập xấu, mặt nọng” nhưng lại quên mất có Hoàng Mập trong đội của mình khiến anh tủi thân, lặng lẽ bỏ về. Khoảnh khắc “gậy ông đập lưng ông” này khiến cả trường quay phải cười ồ lên vì thích thú. Biết mình đã nói hớ, Puka xin lỗi Hoàng Mập và ngay lập tức anh cũng không bỏ qua cơ hội “trách yêu” cô em “lầy lội” của mình.

Kết thúc tập thi, dù rằng mang lại tiếng cười cho mọi người nhưng đội Puka – Hoàng Mập – Ưng Đại Vệ đã không giành được chiến thắng trước đội Mạc Văn Khoa – Vũ Ngọc Ánh – Châu Đăng Khoa. Chương trình đang đi đến vòng cuối và đội chơi nào sẽ chiến thắng tại trận chung kết, cùng chờ đợi nhé!

(Ảnh: Clip)

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...