Trâm Anh chia sẻ về chuyện tình cảm với Pew Pew: “Ác cảm với việc yêu xa”

Trâm Anh chia sẻ về chuyện tình cảm với Pew Pew: “Ác cảm với việc yêu xa”

440

Trâm Anh chia sẻ cô buồn và thất vọng vì những việc mình làm tốt đều không được công nhận, đến khi sai dù chỉ một lần thì bị chỉ trích và hiểu nhầm.

Ác cảm với việc yêu xa

– Vì sao Trâm Anh tham gia Mảnh ghép tình yêu vậy?

– Chương trình này là do mình được mời và trước khi tham gia phải cam kết chưa có người yêu.

 Trâm Anh có ấn tượng gì về PewPew?

– Trong chương trình sẽ không được thấy mặt nhau và không có kịch bản trước. Mình có ấn tượng tốt về anh Pew Pew. Thông qua những câu hỏi mình biết được anh là người đàn ông của gia đình, tử tế.

1

– Trước đó bạn có biết Pew Pew là streamer nổi tiếng?

– Lúc gặp đối diện trên sân khấu, mình có ngờ ngợ hình như từng xem một vài clip của anh này. Song bản thân lúc đó không hề biết Pew Pew lại được nhiều bạn trẻ yêu mến đến vậy.

– Sau chương trình, Trâm Anh cảm thấy thế nào khi fan quan tâm đến mối quan hệ của cả hai?

– Khi chương trình phát trailer đầu tiên thì Facebook của mình đã có biến động. Ban đầu mình cũng thấy vui vì mọi người chú ý nhiều hơn. Sau đó là khá áp lực vì có nhiều tin đồn không hay.

2

– Pew Pew có phải là mẫu bạn trai lý tưởng của Trâm Anh?

– Anh ấy cũng là một phần thôi. Mẫu bạn trai của mình là đàn ông điềm đạm, biết suy nghĩ cho gia đình, yêu thương mình và lãng mạn.

– Trò chuyện với Pew Pew ngoài đời bạn thấy anh chàng này khác gì khi ở trong chương trình?

– Bên ngoài anh ấy điềm đạm hơn, tỏ ra mình là một người lớn, trưởng thành.

 Đây có phải là chương trình giúp bạn trở nên nổi tiếng và được chú ý nhất trong dàn hot girl của Nóng cùng World Cup? 

– Trước đó mình cũng được chú ý khi tham gia bình luận trận đấu. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng sau khi tham gia Mảnh ghép tình yêu,lượng người theo dõi tăng gấp nhiều lần.

3

– Nhiều fan cho rằng Trâm Anh nhờ Pew Pew mà nổi tiếng, cố tình “câu fame”, bạn nghĩ sao?

– Mình không tự chia sẻ hay nói điều gì về vấn đề này và anh Pew cũng vậy.

– Pew Pew và Trâm Anh có đang tìm hiểu nhau?

– Thi thoảng bọn mình cũng có nói chuyện với nhau, trao đổi về công việc. Còn chuyện riêng tư mình nghĩ rằng cả hai ở xa, không thể tìm hiểu nhau được nhiều. Mình đã từng yêu xa và rất ác cảm về điều này.

4

Xấu thì phải “làm” cho đẹp thôi

– Để ý sẽ thấy Trâm Anh sở hữu nhiều hàng hiệu, bạn bắt đầu sưu tập đồ hiệu từ khi nào?

– Trước đây mình suy nghĩ là dùng cái gì cũng được. Sau đó, mình bị bạn bè “đầu độc” rồi thành đam mê. Từ khi đi làm mình tiết kiệm tiền, trừ các khoản chi phí nhà thuốc ra thì dành một khoản để mua những món đồ mà mình thích. Về giá trị những món đồ mình nghĩ không nên tiết lộ. Món đồ đắt giá nhất của mình có lẽ là túi xách.

5

– Vì sao bạn công khai phẫu thuật thẩm mỹ? 

– Mình xấu thì phải làm cho đẹp thôi. Mình nghĩ đã là phụ nữ ai cũng cần đẹp. Hơn nữa bản thân rất thoải mái với việc phẫu thuật thẩm mỹ nên chỉnh sửa chỗ nào mình đều không giấu giếm.

6

– Gia đình bạn có phản đối việc này?

– Có chứ, mẹ mình phản đối rất nhiều. Hai mẹ con nhiều lần tranh cãi về vấn đề này, song cuối cùng mẹ phải xuống nước. Thậm chí đến bây giờ khi làm xong vẫn bị mẹ chê là trông mũi giả và không tự nhiên.

7

– Về công việc hiện tại và dự định tương lai, Trâm Anh chia sẻ được chứ? 

– Hiện mình vẫn kinh doanh nhà thuốc. Nếu có cơ hội, mình muốn tham gia MV, quảng cáo, đóng phim truyền hình. Đặc biệt là rất muốn góp mặt trong MV nào đó cùng Sơn Tùng M-TP.