Trấn Thành chia sẻ ‘luôn mang ơn’ Tiến Đạt vì đã từng rất tốt với Hari Won

Trước lời nhận định của nữ ca sĩ Phương Thanh "nếu không có công Tiến Đạt suốt 9 năm, sẽ không có vợ Trấn Thành hôm nay", Trấn Thành xác nhận mình mang ơn nam rapper.

314

Trong một chương trình mới đây, khi lắng nghe câu chuyện dài của nhân vật nữ chính, chia tay bạn trai 4 năm vì chỉ sau 1 khóa thiền anh chàng ấy đã thay đổi 180 độ, Trấn Thành an ủi nhân vật rằng cuộc sống như trò lắp ghép lego mà mỗi người phải tìm kiếm cho mình 1 mảnh ghép phù hợp.

Có mặt tham gia cùng chương trình, Phương Thanh cũng lập tức bổ sung: “Như Trấn Thành ráp với Hari là xuất sắc luôn”. Tiếp đó, Phương Thanh tiết lộ bản thân từng nghĩ sẽ rất đau đầu khi đứng giữa bạn thân Tiến Đạt và cậu em trai Trấn Thành. Trái ngược với những gì suy nghĩ, mọi chuyện diễn ra rất bình yên và không xảy ra bất cứ sóng gió nào.

Trấn Thành chia sẻ mang ơn Tiến Đạt vì đã từng rất tốt với Hari Won

Phương Thanh gián tiếp cho rằng cách cư xử và giải quyết vấn đề của Trấn Thành và Tiến Đạt đều rất văn minh.

Trấn Thành chia sẻ mang ơn Tiến Đạt vì đã từng rất tốt với Hari Won

Sau bao nhiêu năm gắn bó, Phương Thanh là một trong những người hiểu Tiến Đạt hơn ai hết.

Trước chia sẻ của chị “Chanh”, Trấn Thành tiếp lời chia sẻ: “Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong Thành có tôn trọng anh Đạt. Vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình”.

Trong khi Phương Thanh nhận định: “Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay”, thì Trấn Thành cũng kết luận: “Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari: Em gọi cho anh Đạt chưa?…”.

Trấn Thành chia sẻ mang ơn Tiến Đạt vì đã từng rất tốt với Hari Won

Trấn Thành chia sẻ rằng bản thân mang ơn Tiến Đạt.

Trấn Thành chia sẻ mang ơn Tiến Đạt vì đã từng rất tốt với Hari Won

Trước sóng truyền hình Trấn Thành đã có những lời chia sẻ chân thành về chuyện tình từng gây rắc rối truyền thông của Trấn Thành – Hari Won – Tiến Đạt.

Chuyện tình trước đây của bà xã Trấn Thành luôn là câu chuyện chỉ cần nhắc qua đã nhớ ngay, kể từ khi cô từ bỏ mối tình 9 năm với chàng rapper hiền lành Đinh Tiến Đạt. Ngay sau đó, Hari Won lộ ảnh hẹn hò với MC Trấn Thành và cả hai về chung nhà sau thời gian yêu đương ngắn ngủi. Cũng bởi vậy, Hari Won sở hữu vô số anti –fan, cô bị chỉ trích vì phản bội Tiến Đạt mà chạy theo Trấn Thành. Tuy nhiên, sau một thời gian, khán giả đã không còn quá nhiều thành kiến trước câu chuyện tình từng gây bão này, bởi Hari Won đang có một cuộc sống rất hạnh phúc bên nam MC nổi danh và được nhiều người hâm mộ. Về phía tình cũ Tiến Đạt, nam rapper sau chia tay vẫn luôn dành tình cảm trân trọng cho câu chuyện cũ. Cách yêu và giải quyết vấn đề của họ khiến khán giả không khỏi khâm phục.

Trấn Thành chia sẻ mang ơn Tiến Đạt vì đã từng rất tốt với Hari Won

Chuyện tình kết thúc nhưng Hari và Tiến Đạt vẫn thân thiết và dành cho nhau những lời chân thành.

Nhiều người mặc định Hari Won và Tiến Đạt sẽ có một đám cưới trong mơ nhưng cả hai “giữa đường đứt gánh” vì những lý mà người trong cuộc muốn giữ cho riêng mình. Và họ vẫn trân quý nhau, dành cho nhau những quan tâm của những người đã từng là tri kỷ. Đó là cách chia tay không làm cả hai bị tổn thương, không mấy ai làm được. Để đến khi nhìn lại, tất cả những người trong cuộc đều cảm thấy tôn trọng và thầm cảm ơn nhau

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...