Trấn Thành khiến Lê Lộc ngã sấp mặt, Trịnh Thăng Bình tan nát cuộc đời khiến CĐM cười ngất

Mới đây, Trấn Thanh đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn video hậu trường chương trình game show do nam MC tham gia. Tại đây, Trấn Thành đã có dịp "bắt nạt" khiến Lê Lộc và Trịnh Thăng Bình tan nát cuộc đời khiến CĐM cười ngất.

412

Từ trước đến nay, Trấn Thành vẫn luôn được biết đến là ngôi sao showbiz “lầy lội”, gần gũi thân thiện nhất nhì showbiz Việt. Bên cạnh tình bạn son sắt với diễn viên hài Anh Đức, Trấn Thành còn cực kỳ thân thiết với người bạn “oan gia” Trịnh Thăng Bình. Cứ mỗi lần Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình cùng nhau xuất hiện trên chương trình truyền hình, các khán giả lại được dịp cười ngất bởi những màn đối đáp, “dìm hàng” lẫn nhau giữa đôi bạn thân. Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh anh đang trách mắng Trịnh Thăng Bình vì nam ca sĩ có dấu hiệu bị “thần kinh phân liệt”, không chịu quay chương trình.

Trấn Thành đẩy Lê Lộc, Trịnh Thăng Bình ngã sấp mặt

Trịnh Thăng Bình ngồi nghịch đạo cụ mút xốp trăng khiến Trấn Thành tố giác anh chàng là “trẻ tự kỷ”

Trấn Thành đẩy Lê Lộc, Trịnh Thăng Bình ngã sấp mặt

Trấn Thành và Anh Đức hùa nhau bắt nạt Trịnh Thăng Bình

XEM VIDEO:

 

Trong đoạn video clip, Trịnh Thăng Bình đã ngồi một mình nghịch đạo cụ mút xốp của chương trình khiến Trấn Thành và Anh Đức bất mãn. Cả 2 đã liên tục trách mắng nam ca sĩ tại sao lại ngồi chơi mà không chịu ghi hình chương trình.

Ngay sau đó, Trịnh Thăng Bình đã đột nhiên “lên cơn” muốn trở thành công chúa Elsa trong Frozen khiến các nghệ sỹ có mặt tại chương trình cười ngất. Lâm Vỹ Dạ và Lê Lộc nhanh chóng tham gia trò chơi và khen ngợi Trịnh Thăng Bình dễ thương hết lời. Quá tức giận, Trấn Thánh đã “chơi lầy” đẩy Lê Lộc ngã sấp mặt vào thau đạo cụ gần đó khiến mọi người xung quanh cười ngất. Ra tay với Lê Lộc thành công, Trấn Thành đã tiếp tục âm mưu “hạ thủ” với Lâm Vỹ Dạ nhưng bị nữ danh hài phát hiện và tránh khỏi. Những khoảnh khắc hài hước trên của dàn nghệ sỹ Việt đã khiến các cư dân mạng cực kỳ thích thú và khen ngợi tình bạn thân thiết của các nghệ sỹ này hết lời.

Trấn Thành đẩy Lê Lộc, Trịnh Thăng Bình ngã sấp mặt

Trịnh Thăng Bình “lên cơn” muốn làm Elsa khiến Lê Lộc và Lâm Vỹ Dạ ùa lên hưởng ứng

Trấn Thành đẩy Lê Lộc, Trịnh Thăng Bình ngã sấp mặtTrấn Thành đẩy Lê Lộc, Trịnh Thăng Bình ngã sấp mặt​​​​​​​

Loading...