Trộm vào nhà xách mất nhiều đổ quý giá, chủ nhà xem lại camera mở tiệc ăn mừng ngay lập tức

412

Đoạn clip được đăng tải trên 1 group dành cho giới trẻ với dòng status như sau: “Chưa bao giờ nhà tao mất trộm mà lại mở tiệc ăn mừng. Cũng may mục đích của nó chỉ là ăn trộm…ăn trộm…ăn trộmmm thôi ko thì cả nhà tao khóc ra tiếng Mán nếu nó xách luôn hai thằng kia đi”

Dòng trạng thái được chia sẻ trên MXH ngày 1/6

Mời bạn xem video:

 

Clip tên trộm lẻn vào nhà bê đồ đi mất

Chủ nhà đi vắng và chỉ có hai đứa trẻ ở nhà

Và tên trộm lẻn vào

Bê mất đồ quý trong nhà

Clip: Le Thuy‎ /KSC

Theo tin tức 24h

Sự thật đáng sợ về thanh niên đi phụ hồ 18.5 ngày được trả 500k, lừa đảo trộm cướp thế này thì chịu!

Dẫu biết cuộc đời khắc nghiệt, sơ hở là đời hành sấp mặt, thế nhưng đến mức như anh chàng trong clip này thì quá là đen đủi, quá là tàn nhẫn.

Anh chàng ngồi ngơ ngác.

Số là anh chàng ở vùng sâu vùng xa lên Hải Phòng kiếm sống, làm công trình cho ông chủ kia. Vác vữa, phụ hồ được gần 1 tháng, 18,5 ngày công, không biết tại sao lại nghỉ, nhưng ông chủ chỉ trả có 500k thôi.

Song anh chàng chắc đang đi về quê, bắt xe ôm đi, lúc xuống trả tiền xe ôm thì…

Ông nội xe ông xách hẳn tờ 500 bảo là đi đổi tiền lẻ, chắc qua tận biên giới để đổi hay gì mà mãi không thấy quay lại..

Anh chàng không còn 1 đồng trong túi được người dân giúp đỡ.

Người dân kiểm tra túi đồ của thanh niên để xác thực, cũng như có cách gì giúp đỡ thanh niên không, và chỉ tìm thấy vài bộ quần áo và mẫu giấy ghi số điện thoại.(Đến điện thoại thanh niên còn không có)

Cô trong clip trước đó cho anh chàng 50k, sau 1 hồi nói chuyện, biết tường tận sự việc rồi nên cho thêm 200k( tiền bắt xe khách về quê, do nói chuyện biết quê rồi nên biết giá xe). Còn 50k thì giữ lại mà ăn cơm.

Đã thế người dân còn tặng thêm 1 cuốc xe ôm miễn phí ra tận bến xe, hộ tống mua hẳn vé xe cho anh chàng cho chắc ăn.

Hình ảnh thanh niên được hộ tống ra bến xe.

Qua đây có thể thấy được 2 mặt của cuộc sống: Khốn nạn, đáng sợ và trái ngược với đó là tình người. 2 thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống.

Xem clip đi phụ hồ 18,5 ngày công thằng chủ thầu trả 500k, đưa thằng xe ôm nó bảo đi đổi tiền rồi nó chuồn mất:

 

Dân mạng vô cùng bức xúc với hành động của chủ thầu cũng như ông xe ôm trong câu chuyện phía trên:

Trần Tùng bình luận: “em là thằng chạy grap, ngày được bao nhiêu đâu. chở a mà a đưa 500k tiền chẵn nhưng e ko có tiền thối lại, bảo a đợi xíu e đi đổi tiền. mà số em hẩm hiu sao, đi một đoạn gặp bà cụ bị quẹt xe, thằng xe máy chạy ẩu phóng đi mất. em đành chở bà cụ vào viện, nhờ người gọi gia đình bà đến chăm sóc. số nhọ của em bắt đầu khi gia đình bà đến. chả biết đầu đuôi thế nào, họ lao vào đánh chửi em như em là thủ phạm. bà cụ thì mắt kém lại ko nhớ mặt thằng kia.

May có mấy bác sĩ vào can em mới đỡ bị đòn. đưa gia đình họ đến hiện trường vụ án thì người dân địa phương mới thanh minh cho em. líc nhớ ra tiền thối chưa trả e vội về chỗ sáng mà ko thấy a đâu. hỏi ai cũng ko biết. giờ ko biết trả lại a ntn nữa. đó là câu chuyện của em với một anh nào đấy em tưởng tượng ra. chứ a này là ai em ko biết. thôi, em chạy cố vài ” tour” nữa kiếm tiền ăn trưa đây.” Và cái kết chỉ là chém gió :))

VÀ mới đây CĐM mới vỡ lẽ, tìm ra sự thật cay đắng, đáng sợ về thanh niên tội nghiệp ở trên.

Trích nguyên văn bài bóc phốt:

“Mọi người cảnh giác đối tượng này nhé.

Trả là chiều hkia e nó tay sách ba lô lang thang ở cổng chỗ mình làm.tính mình hay thương ngươi nên lại hỏi e nó.nó mếu máo khóc nó ns nó ở lai châu nó xuống đây theo chú đi làm mà h chủ nó ko trả h ko có tiền về.nó xin mình biết chỗ nào làm giới thiệu cho nó.vì mình dẫn người đi làm nên mình bảo vào chỗ mình làm.nó lai ns ah ơi e còn cắm cmt ở ông xe ôm ah cho e tiền chuộc,vì chỗ mình làm cần có cmt nên minh trả ôg xe ôm cho nó 260k và dẫn nó về chỗ mình.

về phòng nó ns e đi làm nuôi vk và 2 con nhỏ,thấy nó ns vậy mình cũng thấy thương.tối hôm đó nó ăn cơm với ae tổ thợ của e bình thương.19h00 e có bảo nó e đi làm đêm ko nó ns nó đi xe cả ngày mệt cho nó nghỉ mai nó làm.mình bảo uh rùi minh đi ra ngoài có viêc.lúc về mình thấy e nó ngủ rùi.sáng hôm sau khoảng 6h15 2nguoi lán mình ns ko thay điện thoại 1 chiếc iphone7 và 1chiếc oppof5 mình vội vàng hỏi thằng kia đâu thi ae trong phòng bảo nó vừa đi ra ngoài.e hô bảo vơi ae đi tim nó luôn.vì nó đi ngoài chưa dc 10p.

e có nhờ ae ngoai bến xe tim no nhưng ko thấy.ae phong cũng đi tìm nhưng ko thấy.khi nó đi nó mặc 1 áo da và chiếc quần vải đôi giày đốc bóng.Vậy nay mình viết lên đây để người cảnh giác đối tượng này.ace nào thấy nó ở đâu xin liên hệ cho mình Sdt 0973447811 : nguyễn sỹMình xin cảm ơn.Dưới đây là hình của nóAce nào biết thì cho lên các trang giúp mình với ạ

Mong ace chia sẻ bài viết này giúp mình để hi vọng tìm ra nó ạ.Mình thương ngươi ngươi lai trả ởn mình nvay.”

CĐM phẫn nộ vì hành động này!

Loading...