Trong 11 phút, Hà Anh Tuấn khiến khán giả nổi da gà liên tục với bản mashup ‘cực phẩm’

Với bản mashup là sự kết hợp của 4 bài hit: Người tình mùa đông - Chuyện của mùa đông - 12 giờ - Tháng 4 là lời nói dối của em, Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả chìm đắm trong những cảm xúc khó tả.

1077

 

Cách đây không lâu, loạt nghệ sĩ Vpop đình đám như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, siêu mẫu Thanh Hằng, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Bích Phương, Erik, Karik… đã cùng nhau góp mặt trong một sự kiện âm nhạc đặc biệt đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đúng sự chờ đợi của hàng ngàn khán giả, các nghệ sĩ đã cùng nhau thăng hoa, đem tới những tiết mục trình diễn đặc sắc “đốt nóng” bầu không khí. Đặc biệt, màn trình diễn của Hà Anh Tuấn tuy đã diễn ra được hơn 1 tháng nhưng vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội vì giọng hát tuyệt vời của Hà Anh Tuấn. Bản mashup này là sự kết hợp của 4 ca khúc: Người tình mùa đông, Chuyện của mùa đông, 12 giờ, Tháng 4 là lời nói dối của em.

Nổi da gà với bản mashup 4 hit của Hà Anh Tuấn

Mỗi lần xuất hiện, Hà Anh Tuấn luôn làm mới những bản hit của mình bằng cách mashup vô cùng độc đáo.

Clip: Nổi da gà với bản mashup 4 hit đình đám của Hà Anh Tuấn.

 

Nổi da gà với bản mashup 4 hit của Hà Anh Tuấn

Dù màn trình diễn này đã diễn ra hơn 1 tháng nhưng vẫn tạo được sức hút.

Đặc biệt hơn, tại chương trình khán giả cũng được chứng kiến màn song ca đầu tiên trên sân khấu của siêu mẫu Thanh Hằng và người bạn thân – nam ca sĩ Hà Anh Tuấn bằng bản hit “Tháng tư là lời nói dối của em”. Cả hai đã cùng nhau nhau hoà quyện trong bài hát, trao nhau những cử chỉ tình cảm khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

 

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...