Trước khi cưới, hãy thử lòng đàn ông ít nhất một lần để biết được bản chất của họ thế nào

Đàn ông rất giỏi diễn khi đang yêu để lấy lòng phụ nữ. Nhưng phụ nữ cũng phải tỉnh táo mà thử lòng bạn trai mình ít nhất 1 lần để biết bản chất của anh ta thế nào rồi hãy quyết định cưới.

2103

Đàn ông khi yêu họ không bao giờ để lộ khuyết điểm của mình ra, họ luôn thể hiện mình là người đàn ông chu đáo, tốt bụng và có thể làm tất cả để người yêu mình được hạnh phúc. Con gái thì thường dễ bị siêu lòng bởi những hành động ga lăng, những câu nói rót mật vào tai của đàn ông. Thế nhưng muốn biết họ có thực lòng yêu bạn hay không thì phải thử lòng, bởi chỉ có thử lòng bản chất của đàn ông mới lộ ra.

Trước khi cưới, con gái phải cân nhắc kỹ về quyết định cả đời của mình. Nhiều khi người mình yêu là tốt chưa chưa hẳn đã tốt, anh ta chỉ đang “diễn” trước mặt bạn thôi chứ đàn ông sau khi kết hôn họ bộc lộ bản chất một cách rõ rệt, những khuyết điểm nào cũng phô ra khiến bạn phát sợ và hối hận khi cưới anh ta đấy. Là con gái, trước khi quyết định lấy chồng thì ít nhất phải thử lòng người 1 lần theo kiểu thử lòng về sự chung thủy, hay xem anh ấy yêu mình vì tiền hay thật lòng. Không thử lòng là dại, bởi thời nay niềm tin thường khiến ta thất vọng toàn tập.

Cô bạn tôi trước khi cưới đã rất băn khoăn không biết người đàn ông mình lựa chọn có thực sự tốt và yêu mình không?? Cuối cùng cô ấy đã chọn cách thử lòng bằng cách nhờ cô bạn cũ khá xinh đẹp, quyến rũ gạ tình bạn trai mình. Hơn 1 tuần sau anh ta đổ gục và gật đầu vào nhà nghỉ luôn khi cô gái đó có lời. Sốc khi phát hiện bạn trai không hề tốt như nó tưởng, nó chia tay luôn không cưới xin gì hết. Bởi đàn ông khi yêu còn dám phản bội thì khi cưới về anh ta sẽ tặng bạn n cái sừng một cách bất ngờ.

danh-ghen17-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Và trường hợp của đứa em gái tôi cũng vậy, nó là con của một gia đình giàu có, bố mẹ đều là người có địa vị xã hội và người yêu nó chỉ ở quê thôi nhưng xem chừng anh ta yêu con bé lắm. Đợt đấy, nó giả vờ nói gia đình mình phá sản và đang nợ mấy chục tỷ đồng, nó khóc lóc cầu cứu bạn trai thì lại nhận được thái độ tỉnh bơ của anh ta.

– Việc nhà em, em tự lo đi. Anh không dại đi gánh nợ cho người khác. Anh đến với em cũng chỉ vì tiền, nhà em không có tiền quyền nữa thì mình chia tay đi. Với anh sự chung thủy, tình yêu chỉ được mua bằng tiền và rất nhiều tiền mà thôi.

Con bé sốc trước phản ứng, sự lật mặt của bạn trai nó. Nó giận lắm mà không nói ra sự thật để anh ta ra đi, chấm dứt mối quan hệ với kẻ giả tạo hám tiền đó. Việc thử lòng đã cho nó biết được bản chất của người đàn ông ra sao, người ta có thương mình hay không.

Đàn ông rất giỏi diễn khi đang yêu để lấy lòng phụ nữ. Nhưng phụ nữ cũng phải tỉnh táo mà thử lòng bạn trai mình ít nhất 1 lần để biết bản chất của anh ta thế nào rồi hãy quyết định cưới. Đừng có tin vào lời hứa, những lời có cánh của đàn ông bởi lời hứa của đàn ông rẻ hơn bất cứ thứ gì trên đời này.

 

Theo Blog tâm sự

Loading...