Trước khi nhập viện trị ung thư, nhan sắc Mai Phương khiến ai cũng mê mệt, đúng "gái 1 con trông mòn con mắt"

Diễn viên Mai Phương có nguy cơ bị gãy chân trong 1, 2 tuần tới nếu không được truyền thuốc chống hủy xương liên tục. Khán giả đang từng giờ dõi theo tình hình của Mai Phương và mong phép màu sẽ xuất hiện.

1111

maiphuong blogtamsuvn0Mai Phương sinh ra tại TP.HCM. Cô gây ấn tượng với khán giả nhờ nụ cười trong sáng và nét đẹp cuốn hút khi góp mặt trong các bộ phim dài tập.

maiphuong blogtamsuvn01

Nữ diễn viên Mai Phương tham gia vào đội kịch Tuổi Ngọc năm lên 10 tuổi. Về sau, cô tốt nghiệp Khoa kịch nói của trường Cao đẳng sân khấu – điện ảnh TP.HCM và đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận.

maiphuong blogtamsuvn02Xuất phát là nữ diễn viên kịch nói cùng những vở diễn nổi tiếng: Người vợ ma, Liveshow những người cha,… nhưng Mai Phương lại sớm bén duyên với phim truyền hình.

maiphuong blogtamsuvn03Cô bé Đậu trong bộ phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng là bệ phóng đưa Mai Phương đến gần tới khán giả.

maiphuong blogtamsuvn04Ngoài đóng phim, nữ diễn viên 33 tuổi còn xuất hiện rạng rỡ với vai trò là ca sĩ. Ảnh: 2sao.

maiphuong blogtamsuvn05Mai Phương thành công khi tuổi đời còn khá trẻ. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang phát triển cô đột ngột tuyên bố có thai một bé gái và dừng mọi hoạt động nghệ thuật.

maiphuong blogtamsuvn06Phùng Ngọc Huy bị nghi ngờ chính là cha của em bé. Trước những ồn ào, cả hai đều giữ im lặng. Sau đó, nam ca sĩ đã một mình sang Mỹ xây dựng sự nghiệp.

maiphuong blogtamsuvn07Mãi đến gần đây, nữ diễn viên mới mở lòng kể về quãng thời gian khó khăn, một mình sinh và nuôi dưỡng bé Lavie.

maiphuong blogtamsuvn08

Được biết, Mai Phương phát hiện bị ung thư nhưng sợ thông tin ảnh hưởng tới công việc và thu nhập của gia đình nên vẫn gắng gượng. Hiện nữ diễn viên đang nhập viện điều trị khi căn bệnh ung thư phổi đã chuyển sang giai đoạn cuối.

Theo Kiến Thức

Loading...