Trường Giang xin tha thứ bằng tâm thư sáng nay, Quý Bình đáp trả bằng status khiến nhiều sao Việt phải vào comment

Nam danh hài xứ Quảng đã có phát ngôn chính thức về những chuyện không hay vừa qua.

429

Màn “cướp sóng” cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang tối 18/1 đến thời điểm này vẫn là đề tài bàn tán trên mạng. Bên cạnh lời chúc phúc, không ít những bình luận chỉ trích màn cầu hôn của danh hài xứ Quảng có phần “lố”, thiếu tinh tế không phù hợp với hoàn cảnh khiến chương trình bị gián đoạn.

Sau thời gian im lặng, mới đây Trường Giang đã đăng status đầu tiên trên trang cá nhân. Nam danh hài đã công khai xin lỗi và nhận lỗi vì những sai lầm của mình.

fdhfj

Cụ thể Trường Giang viết:

Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.
Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng.

Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ.

Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả !”

Sau staus này của Trường Giang có khá nhiều nghệ sĩ như: Cát Phượng, Tiến Luật, Phi Thanh Vân… đã vào bình luận an ủi và bày tỏ sự cảm thông cho nam danh hài.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã bình luận an ủi và bày tỏ sự cảm thông, mong Trường Giang mau chóng lấy lại tinh thần và rút kinh nghiệm

Còn phía người hâm mộ cũng có nhiều luồng ý kiến nhưng nhìn chung ai cũng đều thông cảm và tha lỗi cho nam danh hài

blogtamsuvn002

blogtamsuvn004

blogtamsuvn003

Nhưng cũng có một số người cho rằng việc cầu hôn của Trường Giang là không sai và không nhất thiết phải xin lỗi

Ở một động thái khác, nam diễn viên/MC Quý Bình cũng vừa đăng status bày tỏ lời cảm ơn với giới truyền thông và bạn bè đồng nghiệp. Nam diễn viên cho rằng, bản thân anh muốn làm việc nghiêm túc để tôn vinh các nghệ sĩ trong một chương trình trao giải lớn. Sự việc vừa qua là bài học quý giá về bản lĩnh đứng trên sân khấu của anh. Tuy nhiên, trái với thái độ gay gắt ban đầu, Quý Bình đã không đề cập đến Trường Giang hay sự việc bị chỉ trích nặng nề do fans nam danh hài gây ra. Quý Bình cũng không nhắc lại chuyện muốn Trường Giang công khai xin lỗi mình nữa.

Status mới nhất của Quý Bình khá vui vẻ và ôn hoà

 

Loading...