Từ 5 tháng trước, đã có người tiên đoán được kết thúc của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ vô cùng chuẩn

Từ hồi tháng 7/2018, một người xem đã “Gia Cát Lượng” được mọi tình tiết xảy ra trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, thậm chí là cái kết.

226

Với những bộ phim bom tấn như Avengers, Iron Man…, người xem vẫn thường được chứng kiến những màn tiên đoán tình tiết vô cùng xuất thần. Nay, phim Việt Nam cũng đã xuất hiện người hâm mộ cuồng nhiệt có khả năng dự đoán cái kết của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Theo đó, một tài khoản facebook đã thể hiện khả năng tiên đoán tất tần tật những diễn biến của Gạo Nếp Gạo Tẻ ở những tập chưa phát sóng vào thời điểm đó. Đặc biệt, hầu hết những gì được dự đoán đã xảy ra trong bộ phim cho tới hiện tại. 

Cụ thể, những sự kiện trong phim đã thực sự diễn ra như: Hân (Thúy Ngân) bị “bồ nhí” lừa và ăn cắp giấy tờ nhà đi cầm, Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương) ly hôn và sau đó Hương đến với Tường (Thanh Thức)… 

Nếu theo như tài khoản này dự đoán, bộ phim có lẽ đã dừng lại ở tập 80. Thế nhưng, đạo diễn và biên kịch lại thông báo sẽ nới dài thời gian của phim lên thành 100 tập để hoàn chỉnh kịch bản và điều chỉnh lại số phận của các nhân vật cho thuyết phục hơn đối với khán giả.

Mặc dù chưa dự đoán được cái kết hiện tại nhưng tài khoản này đã dự đoán được diễn biến từng là cái kết của bộ phim. Bên cạnh đó, nhờ có sự tiết lộ này, chúng ta mới biết được phản ứng chung của số đông khán giả đó là ai cũng đồng ý với việc Gạo Nếp Gạo Tẻ đáng lý nên kết thúc ở tập 80.

Thực chất, Gạo Nếp Gạo Tẻ là một bộ phim làm lại từ tác phẩm Gia tộc họ Wang (Hàn Quốc). Do đó, việc dự đoán được nội dung đến tập 80 là hoàn toàn dễ hiểu, chứ chẳng phải thần thánh gì. Tuy nhiên, nhà sản xuất Việt đã khiến mọi người đều bất ngờ về việc kéo dài ra đến 100 tập và thay đổi hoàn toàn cái kết của bộ phim gây sốt thời gian qua.

Loading...