Tự nhận là người mẫu cạnh tranh với Thuận Nguyễn, Mạc Văn Khoa nhận kết đắng từ Trấn Thành

Màn chém gió "hiện đang làm người mẫu và là đối thủ cạnh tranh với Thuận Nguyễn" của "Cây hài" gốc Hải Dương Mạc Văn Khoa ngay lập tức bị Trấn Thành dội thẳng gáo nước lạnh: "Nhìn y như trợ lý đi theo người mẫu".

1200

Tập 8 “Giọng ca bí ẩn” chào đón sự xuất hiện của 5 khách mời: Thuận Nguyễn, Hoàng Oanh, Vân Trang, Tuyền Mập và Mạc Văn Khoa. Sự xuất hiện của anh chàng đẹp trai Thuận Nguyễn khiến Hari Won “tươm tướp”, cùng lúc đó Trấn Thành đã nổi cơn ghen và cầm búa dằn mặt bà xã. Bên cạnh đó, nổi tiếng là “thánh lầy”, Mạc Văn Khoa một lần nữa khiến khán giả phải cười nghiêng ngả trước sự duyên dáng và hài hước của mình.

Tự nhận là người mẫu, Mạc Văn Khoa nhận kết đắng từ Trấn Thành

Dàn khách mời duyên dáng hứa hẹn sẽ tung hứng cùng 2 MC Trấn Thành – Hari Won và làm “náo loạn” tập 8 Giọng Ca Bí Ẩn.

Tự nhận là người mẫu, Mạc Văn Khoa nhận kết đắng từ Trấn Thành

Mạc Văn Khoa và Thuận Nguyễn là 2 gương mặt gây chú ý nhất trong tập này.

Khi Trấn Thành vừa hỏi Mạc Văn Khoa tại sao gần đây xuất hiện với hình ảnh mới thời trang hơn thì anh chàng không ngần ngại tiết lộ đang làm người mẫu chuyên nghiệp và là đối thủ cạnh tranh của Thuận Nguyễn. Màn chém gió của “Cây hài” gốc Hải Dương ngay lập tức bị Trấn Thành dội thẳng gáo nước lạnh: “Nhìn y như trợ lý đi theo người mẫu”. Khoảnh khắc tranh cãi duyên dáng của Mạc Văn Khoa và Trấn Thành khiến khán giả được một phen cười thỏa thích. Đồng thời, màn tranh giành thí sinh của Mạc Văn Khoa và Tuyền Mập với những khoảnh khắc thú vị và hài hước cũng là một trong những điểm nhấn trong số này.

Clip: Mạc Văn Khoa khiến Trấn Thành sốc toàn tập khi tự nhận là người mẫu và là đối thủ ngang tài ngang sức với Thuận Nguyễn.

Tự nhận là người mẫu, Mạc Văn Khoa nhận kết đắng từ Trấn Thành

Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành “dìm hàng” không thương tiếc.

Tự nhận là người mẫu, Mạc Văn Khoa nhận kết đắng từ Trấn Thành

Mac Văn Khoa tự nhận là người mẫu chuyên nghiệp không thua gì Thuận Nguyễn, Trấn Thành khẳng định nam diễn viên đang nói trong tình trạng thiếu tỉnh táo và “ảo tưởng sức mạnh”.

Gần đây, Mạc Văn Khoa cũng gây sốt mạng khi chia sẻ đoạn clip anh được cầm tận tay chiếc siêu phẩm iPhone XS Max màu vàng kim đầu tiên tại Việt Nam có mức giá 79 triệu đồng. Theo đó, “cây hài” đến từ Hải Dương liên tục bày tỏ sự thích thú và phấn khích: “Bình thường bàn tay của chúng ta sờ vào rất nhiều thứ để sướng nhưng tuyệt vời nhất phải kể đến khoảnh khắc cầm trên tay chiếc iPhone XS Max về Việt Nam sớm nhất với giá lên đến 79 triệu đồng. Đối với riêng Khoa thì đây là chiếc iPhone mà khi sờ vào cho mình cái cảm giác sướng nhất. Mình chỉ là người sờ thứ 3 thôi cũng đã sướng rồi chứ đừng nói đến người sờ đầu tiên”. Dù rằng ai cũng biết rằng iPhone mới hấp dẫn như thế nào nhưng qua cách “chém gió” của Mạc Văn Khoa, người xem lại cảm thấy thú vị hơn và đây có lẽ là màn review iPhone XS Max dí dỏm nhất hiện nay.

(Ảnh: Clip)

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...