Văn Đức tỏa sáng, U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tạo nên một trận đấu mãn nhãn người hâm mộ

Pha làm bàn đẳng cấp của Phan Văn Đức đã giúp U23 Việt Nam giành 1 điểm trước U23 Uzbekistan. Kết quả này giúp U23 Việt Nam đứng đầu giải tứ hùng.

711

Dù đã chính thức vô địch, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tung ra đội hình mạnh nhất với nhiều trụ cột trong màu áo ĐTQG như Văn Quyết, Công Phượng, Xuân Trường. U23 Việt Nam cũng nhập cuộc đầy chủ động khi chơi tấn công và liên tục gây sóng gió lên cầu môn đối phương.

Quang Hải là người sở hữu cơ hội đầu tiên của trận đấu khi thời gian mới chỉ trôi qua 27s. Sau đó là liên tiếp các tình huống hãm thành của U23 Việt Nam, thế nhưng Anh Đức, Công Phượng và Văn Quyết đều không thể tận dụng cơ hội. U23 Uzbekistan cũng có 1 số pha phả công nguy hiểm, tuy nhiên trong  45 phút các chân sút hai đội đều tỏ ra vô duyên, hiệp 1 đã khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, U23 Việt Nam vẫn là những người chủ động chơi tấn công. Thế nhưng tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã phải trả giá đắt khi Tukhtasinov Nirillo sút trúng cột dọc khiến bóng dội ra tìm đến vị trí của Kakhramonov. Chân sút của U23 Uzbekistan dứt điểm dễ dàng vào gôn trống để mở tỉ số ở phút 66.

Phải nhận bàn thua, HLV Park Hang Seo đã phải đưa Phan Văn Đức và Hà Đức Chinh vào sân. Tiền đạo của SLNA đã ngay lập tức chứng minh tài năng khi xử lý đẳng cấp sau đường chuyền của Đức Huy, qua đó ghi bàn gỡ đều cho U23 Việt Nam ở phút 78.

Chung cuộc, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có kết quả hòa 1-1.

Đội hình U23 Việt Nam:

Văn HoàngVăn Hậu – Đình Trọng – Duy Mạnh – Văn ThanhĐỗ Hùng Dũng – Xuân Trường– Văn QuyếtQuang Hải – Công Phượng – Anh Đức.

Theo Ohman

Loading...