Văn Toàn đổi màu tóc, fan chưa kịp like ảnh đã phải vội like loạt bình luận từ dàn U23

Đổi “đầu bạc” thương hiệu thành đen tuyền, Văn Toàn đã nhận được cả rổ nhận xét từ cả fan lẫn các đồng đội của mình.

1228

Sau trận đối đầu giữa Olympic Việt Nam với Olympia Syria tại Asiad 2018, Văn Toàn đã trở thành cái tên được khán giả hâm mộ bóng đá cả nước chú ý nhờ cú đá đẹp mắt đưa đội tuyển nước nhà tiến thẳng vào vòng bán kết.

Thêm vào nữa, chân sút Hải Dương còn ngay lập tức khiến fan sốt xình xịch với màu tóc bạc tạo trend.

Không giống như những đồng đội của mình trung thành với những màu tóc tối, Văn Toàn lại cực nổi trên sân bóng với màu tóc bạch kim.

Dù sở hữu một quả đầu có khả năng “nhận diện cao” nhưng mới đây nhất,  chàng tiền đạo mang áo số 8 đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh chàng đã quyết định trở về với mái tóc đen như xưa.

Chàng tóc bạch kim thông báo khi chuẩn bị “biến hình”.

Bắt đầu bằng một Instagram story vô cùng dễ thương cùng caption “Đi nhuộm tóc!”, tiếp theo đó là một story khác cho thấy Văn Toàn đang ngồi trong tiệm để “biến hình”.

Đi làm tóc cũng phải đăng ảnh tuần tự vậy đó.

Trở về với tóc đen, nhiều người nhận xét là trông Văn Toàn như trắng lên vài tông. Nhiều người xem ảnh với mái tóc mới còn thích thú đặt biệt danh mới cho chân sut này là “Giám đốc Toàn”.

Thế nhưng, điều đặc biệt khiến fan chú ý đến bài đăng của Văn Toàn lại là bình luận của các đồng đội của anh chàng.

Anh em thì cứ chọc phá còn fan thì cứ khen tóc mới thôi.

Và đây rồi “thánh lầy” Hà Đức Chinh xuất hiện và để lại bình luận: “Không thể tin nổi”, đã vậy còn kêu tóc này ngố quá và đòi hôm nào tự mình cắt lại cho người anh của mình.

Đình Trọng phát biểu một câu có khả năng gây đau lòng: “Xấu hơn!”. Còn đàn anh Đỗ Hùng Dũng thì không biết đang khuyên hay đang giỡn khi cho ý kiến: “Để râu nữa sẽ đẹp hơn!”.

Trước đó khi anh chàng livestream về chuyện sắp đi cắt tóc, những đồng đội khác như Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung cũng xôn xao với nhiều gợi ý như “Nhuộm màu cho giống thầy Lee đi”, “7 sắc cầu vồng nhé!”.

Theo Saostar

Loading...