Vợ sắp cưới Huy Cung bị bóc phốt quá khứ ăn chơi nổi danh Phú Thọ, lộ ảnh lúc chưa thẩm mỹ

Sinh năm 1997, cao 1m59 và quê Phú Thọ, vợ sắp cưới của Huy Cung sở hữu nét lai Tây nên bị dân mạng lầm tưởng là con lai. Thế nhưng, Phan Thị Mỹ Linh đính chính rằng bố mẹ cô đều là người Việt. Sở dĩ Mỹ Linh có khuôn mặt khác lạ vì từng phẫu thuật thẩm mỹ.

1020

Sinh năm 1995 ở Hà Nội và có tên thật Cung Đứс Huy, Huy Cung là vlogger khá nổi tiếng khi sở hữu kênh YouTube hơn 619 ngàn subcribe và fanpage hơn 2,1 triệu like.

Screenshot_3

Đám cưới Huy Cung

Screenshot_1

Ngoài những vlog gây sốt như Bạn thân, Nói ҳ ấ ц người yêu cũ hay Đồng tiền lương đầu tiên Kıếɱ được, Huy Cung gây chú ý khi tham gia chương trình Vì yêu mà đến và Sao nhập ngũ.

Huy Cung cho biết đã hẹn hò với Mỹ Linh được 1 năm, trước thời điểm anh lên sóng ở Vì yêu mà đến và từ chối lời tỏ tình của cô gái Լἁо Cai xinh như hoa tên Cherry Quỳnh. Vì thế, nhiều người tố vlogger người Hà Nội đã hẹn hò với Mỹ Linh nhưng vẫn tham gia Vì yêu mà đến để Kıếɱ fame.

Hôm 17/11 vừa qua, Phan Thị Mỹ Linh từng đăng status than “người nóng ran như muốn nổ tung luôn. Bị cái gì thế này”. Những lời bình luận của bạn bè phía dưới tiết lộ vợ sắp cưới Huy Cung đang mang ƫ ʜ ą ı.

Qua đó, dân mạng dự đoán Huy Cung và Mỹ Linh vội vã cưới để “chạy bầu”.

Screenshot_2

Dàn bê tráp

Screenshot_4

Huy Cung và dàn bê tráp

Screenshot_5

Sinh năm 1997, cao 1m59 và quê Phú Thọ, vợ sắp cưới của Huy Cung sở hữu nét lai Tây nên bị dân mạng lầm tưởng là con lai. Thế nhưng, Phan Thị Mỹ Linh đính chính rằng bố mẹ cô đều là người Việt. Sở dĩ Mỹ Linh có khuôn mặt khác lạ vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ sinh Học viện Báo chí Tuyên truyền thừa nhận chuyện này nhưng cho biết Ƥ ʜ ẫ ц ƫ ʜ ц ậ ƫ thẩm mỹ có chọn lọc và biết điểm dừng.

Screenshot_6

Vợ của Vlogger Huy Cung

Screenshot_7

Vẻ đẹp giống người nước ngoài hiện tại của Phan Thị Mỹ Linh.

Chiều tối 22/11, dân mạng tung ảnh Phan Thị Mỹ Linh lúc chưa Ƥ ʜ ẫ ц ƫ ʜ ц ậ ƫ thẩm mỹ. Thời điểm đó, trông Mỹ Linh khá xinh dù mũi không gọn và cằm không nhọn như bây giờ.

Screenshot_8

Vợ của Vlogger Huy Cung

Screenshot_9

Vợ của Vlogger Huy Cung

Screenshot_10

Phan Thị Mỹ Linh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi biết tin Mỹ Linh tổ chức lễ ăn hỏi và sắp cưới Huy Cung, một số bạn học cùng trường cũ ở Phú Thọ đăng bình luận bóc mẽ chuyện ăn chơi và tình ái của cô nàng trong quá khứ. Song, việc này được cho hơi nhẫn tâm với cô bạn cũ đang mang ƫʜąı và chuẩn bị cưới chồng nổi tiếng.

Yêu là chấp nhận quá khứ của người ấy, thế nên có lẽ Huy Cung sẽ biết cách xử lý thích hợp trong hoàn cảnh này. Có lẽ do bị nhiều áp lực trước bình luận không hay của dân mạng nên Mỹ Linh hiện tạm đóng Facebook cá nhân.

Sơn Sơn

Nguồn: Tổng Hợp