Vợ Tuấn Hưng khóc nghẹn khi liveshow của chồng bị hủy giữa chừng, bức xúc trực tiếp

Trong khi Tuấn Hưng rơi nước mắt chia sẻ với truyền thông về sự cố đáng tiếc này thì bà xã Thu Hương ngồi bên cạnh cũng tỏ ra bàng hoàng trước sự việc.

242

Trước thông tin liveshow Tuấn Hưng bất ngờ bị hủy ngay sát giờ diễn ra, cư dân mạng, fans và giới nghệ sĩ tỏ ra và cùng bất ngờ và hụt hẫng. Nhiều nghệ sĩ như Mr Đàm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Khắc Việt… đã lên tiếng động viên nam ca sĩ mau chóng vượt qua cú sốc.

Về phía bà xã Thu Hương, chị vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc. “Buồn thực sự, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra? Từ lúc biết tin xong chỉ biết khóc thôi. Rõ ràng giấy tờ đã được cấp phép đồng ý hết rồi, mà đến sát giờ diễn lại bắt ngừng biểu diễn. Nếu không được đáng ra phải có quyết định từ sớm chứ sao vẫn cho thuê sân vận động nhưng sát giờ diễn mới lại hoãn không cho diễn?” – bà xã Tuấn Hưng không ngừng thắc mắc.

Bà xã Thu Hương dành những lời động viên, an ủi gửi tới chồng trước sự cố bất ngờ

Lâu nay Thu Hương luôn đồng hành cùng ông xã trong mọi sự kiện lớn nhỏ nên liveshow lần này không là ngoại lệ. Trong lúc Tuấn Hưng không ngừng lau nước mắt khi chia sẻ trước truyền thông ngay sau khi có quyết định hủy diễn, chị thất thần ngồi bên cạnh động viên, an ủi chồng. “Ba Mẹ Con và mọi người luôn bên cạnh Bố” – đó là điều tốt đẹp nhất Thu Hương dành cho ông xã Tuấn Hưng lúc này.

Theo Người Lao động

Loading...