Vừa khoe mặt baby búng ra filler, cô dâu 61 lại vội vàng đi làm tóc, nhìn tổng thể thấy sai sai sao ấy!

Cư dân mạng bất ngờ với nhan sắc hoàn toàn mới của cô dâu 62 tuổi.

4617

Cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi đang là hai nhân vật thời gian vừa qua được mọi người rất quan tâm. Đến thời điểm hiện nay cô dâu 62 tuổi tiếp tục gây sốc với cư dân mạng sau ca phẫu thuật làm trẻ hóa da khiến mọi người vô cùng kinh ngạc. Được biết cô vừa trải qua một ca phẫu thuật khá phức tạp và kéo dài nhưng mới chỉ trong một ngày cô dâu 62 tuổi đã vội vàng đi tân trang lại tóc để làm cho bản thân đã đẹp còn đẹp hơn.

Mọi người xung quanh nhận ra được cô chính là cô dâu 62 tuổi nên đã thi nhau livestream trên trang mạng FB. Dù mới chỉ phẫu thuật sau một ngày vết phẫu thuật trên mặt vẫn còn chưa lành, khuôn mặt còn có dấu hiệu đang sưng tấy và chân tay vẫn còn những vết băng bó nhưng cô dâu vẫn quyết tâm cùng chồng trẻ đi làm lại tóc mới cho phù hợp với khuôn mặt hiện nay.

Screenshot_13Screenshot_14Screenshot_15

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ đi làm tóc sau ca phẫu thuật

Sự thay đổi về nhan sắc cộng thêm mái tóc đã khiến cho cô dâu 62 tuổi thay đổi rất nhiều nếu không nhìn thật kĩ mọi người sẽ không thể nào nhận ra đó chính là cô dâu 62 tuổi. Trông cô rất trẻ trung và năng động với một khuôn mặt căng bóng và mái tóc ngắn hợp xu thế. Sự thay đổi quá lớn khiến mọi người vô cùng kinh ngạc và nể phục cô dâu 62 tuổi.

Theo Blog tâm sự